Công ty cổ phần Empire Global và Chiến lược đầu tư công nghệ cao

Ngày Đăng: 11/09/2017

Trong tình hình thị trường sản xuất và kinh doanhmáy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, bồn inox, chậu rửa… cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng với những sản phẩm mang giá trị công nghệ cao, mang lại các tiêu chuẩn cao nhất trong cuộc sống cho người tiêu dùng là một yếu tố có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Empire Global, bên cạnh việc bạn đầu chỉ chú trọng đến các sản phẩm máy lọc nước phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, đã không ngừng nghiên cứu tạo ra một sốsản phẩm mới của ngành hàngmáy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí… hướng đến các thị trường trong nước và tương lai là trong khu vực. Vì vậy, Công ty Cổ phần Empire Global đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tạo ra những sản phẩm phong phú và đa dạng, tuân thủ theo những tiêu chuẩn của quốc tế về an toàn sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường.

 

anhbiaface 4

 

Công ty Cổ phần Empire Global là nhà tiên phong trong việc ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Với phương châm thỏa mãn cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng, công ty đã mạnh dạn đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất hàng đầu của Hoa Kỳ và châu Âu, cùng với việc hợp tác với các thương hiệu màng lọc hàng đầu thế giới như Tập đoàn Dow Water & Process Solutions (hãng sản xuất màng R.O thẩm thấu ngược) hợp tác đồng phát triển thương hiệu, cùng với hãng bơm Headon (nổi tiếng của Đài Loan)… cho thấy một cam kết lớn là Empire Global luôn luôn tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại không chỉ giá trị sử dụng mà cả giá trị tinh thần như sự an toàn, niềm tin cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của Empire.

 

Không dừng lại ở việc đầu tư vào sản phẩmthiết bị máy lọc nước, Công ty Cổ phần Empire Global đã chú trọng đầu tư vào mảng sản xuất các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp… với công suất lớn, hiện đại nhằm cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, hợp thị hiếu.

 

Để làm ra được các sản phẩm chất lượng thì việc kiểm soát chất lượng cũng phải đi kèm, vì vậy phòng thí nghiệm QC do Công ty Cổ phần Empire Global dày công xây dựng từ nhiều năm qua đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho các khâu quan trọng trong quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm, tiến tới một chính sách chất lượng toàn diện nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh ngày càng khốc liệt với các đại gia lớn trong ngành.

 

z738696890672 8474cf93146b14a6fc2dc67517693fa0

 

Công ty Cổ phần Empire Global đang sử dụng công nghệ như một chất xúc tác tạo đà cho sự phát triển bền vững, tạo ra những sản phẩm mang giá trị chất lượng cao, bao bì mẫu mã đa dạng với giá cả hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với định hướng đúng đắn như hiện nay, những chủng loại sản phẩm như máy lọc nước cao cấp Empire, Amaro, Kofi; máy năng lượng mặt trời Aqua Empire; máy làm mát không khí Empire; các thương hiệu bồn inox chứa nước vào chậu rửa cao cấp Empire…  đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng gần xa.

 

maylocnuoc1

 

May%20loc%20Kofi

 

bo loc r 445

 

Cùng với hàng loạt các dự án đầu tư khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị lọc nước, gia dụng, điện gia dũng, nhà bếp và vệ sinh liên quan đến sức khỏe cộng đồng, Empire Global với tinh thần luôn luôn nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiến tiến có chọn lọc, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tối ưu nhất, vấn đề đảm bảo chất lượng phải đi cùng an toàn sức khỏe và chiến lược lâu dài thân thiện với môi trường cũng như trách nhiệm bảo vệ tài nguyên.  

 

Công ty Cổ phần Empire Global luôn cam kết liên tục hoàn thiện cải tiến quy trình để luôn luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống quản lý chất lượng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng trong xu thế tiêu dùng hiện đại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *