LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân là xưởng cơ điện Hòa Hưng, Năm 2013, xưởng cơ điện Hòa Hưng đổi tên thành Công ty cổ phần Empire Global và bắt đầu kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu Empire. Người chủ sáng lập lui về vai trò làm cố vấn và doanh nghiệp được bàn giao lại cho một nhóm nhân sự trẻ và nhiệt huyết có năng lực, đảm nhận trọng trách lèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua những trở ngại sóng gió thương trường. Trong giai đoạn này doanh nghiệp vẫn mở rộng phát triển theo hướng gia công các mặt hàng RO, thiết bị ngành điện, bồn nước, năng lượng mặt trời, chậu rửa, vòi sen, ống nhiệt PPR… cho các công ty kinh doanh thương mại.

SỨ MỆNH CỦA EMPIRE

Nguồn gốc của bệnh tật đều xuất phát từ việc ô nhiễm môi trường. nhưng vẫn đề cốt lõi của ô nhiễm môi trường là bao gồm cả ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí là do nền kinh tế phát triển các tài nguyên thiên nhiên bị khai thác cạn kiệt nhằm để đem lại lợi ích cho con người. hai trong những lĩnh vực gây tác động đến môi trường và hủy hoại thiên nhiên nhiều nhất đó là điện và chất đốt. Hầu như tất cả các lĩnh vực sản xuất cần đến hai nguyên liệu này. Do đó các quốc gia, tập đoàn lớn thi nhau khai thác nguồn tài nguyên vô giá này một cách tối đa công suất nhất có thể mà không quan tâm đến môi trường sống của chính chúng ta đang phải gánh chịu.

Hiểu được tác hại của việc khai thác tài nguyên thiên nhiên ảnh hưởng lên trái đất mà ở đó có môi trường sống của rất nhiều sinh vật, động vật trong đó có con người. Empire mang trong mình một sứ mệnh mà giá trị cốt lõi của chúng tôi là làm cách nào để sử dụng năng lượng tái tạo và bảo vệ nguồn nước không bị ô nhiễm.

Các sản phẩm của Empire hình thành dựa trên giá trị cốt lõi là “bảo vệ môi trường sống, và bảo vệ hệ sinh thái mà thiên nhiên ban tặng” gồm hai lĩnh vực chính:

  1. Tái tạo năng lượng: bao gồm các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tư nhiên, ánh sáng và gió. Cung cấp nhiệt năng ứng dụng cho các nhà máy sản xuất, hệ thống sấy khô, hệ thống nhiệt phân hủy rác, hệ thống điều hòa …

Các sản phẩm nhằm năng tiện ích sống cho con người mà không ảnh hưởng đến môi trường như “ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire ” được ứng dụng rộng rãi và dần trở thành sản phẩm thiết yếu dùng trong gia đình, khách sạn, bệnh viện…

  2. Bảo vệ nguồn nước: Bao gồm những dịch vụ xử lý nước trong nhiều lĩnh vực như nước thải công nghiệp, y tế, rác thải…chúng tôi đưa ra những giải pháp xử lý nước để tạo lại nguồn nước trước khi thải ra môi trường. nguồn nước không bị ô nhiễm, các hệ sinh thái sẽ không bị ảnh hưởng dẫn đến không khí trong lành đó là liều thuốc ngăn chặn các mềm bệnh một cách tốt nhất.

Sản phẩm “máy lọc nước Empire” được nghiên cứu dựa theo những  tiêu chuẩn  mang lại nguồn nước tốt nhất cấp cho cơ thể có được cuộc sống khỏe mạnh. Những sản phẩm máy lọc nước empire ngày càng được cải tiến để nâng cao giá trị sống của con người.

Hai lĩnh vực là cội nguồn của sự sống là vẻ đẹp của thiên nhiên chúng tôi “Empire” vẫn luôn hiểu giá trị cốt lõi của mình và trách nhiệm đối với xã hội cũng như hệ sinh thái góp phần cho cuộc sống được tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn và tiện ích hơn đúng với slogan Empire “cuộc sống đế vương”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VĂN HÓA EMPIRE

– Excellent: Xuất sắc

 – Multi Product: Đa dạng sản phẩm

 – Professional: Thịnh vượng

 – Intelligent: Thông minh

 – Renew: Đổi mới

 – Easiness: Dễ dàng

Xuất sắc

 – Các sản phẩm do Empire chế tạo và cung cấp đến tay người tiêu dùng đều xuất sắc về công nghệ.

 – Con người vận hành và quản trị cơ chế của Empire luôn dẫn đầu trong các hạng mục công việc.

 – Xuất sắc trong việc phát triển những sản phẩm chất lượng cao, ít tiêu hao năng lượng, tiết kiệm chi phí, chống lãng phí và nâng cao chất lượng hoạt động.

Đa dạng về sản phẩm

 – Sản phẩm của Empire đa dạng, thân thiện với môi trường và cam kết thực hiện các chương trình hành động từ sản xuất, lưu thông, vận chuyển hàng hóa, truyền thông xã hội…

 – Chúng tôi vận hành hệ thống theo từng chuẩn mực, mỗi một bộ phận đều có một chuẩn mực riêng, có tiêu chuẩn chất lượng công việc rõ ràng và nhất quán.

Thịnh vượng

 – Tạo ra và làm chủ sản phẩm và xu hướng tiêu dùng mới, làm cho cộng đồng cùng thịnh vượng, có cuộc sống sung túc, hoàn hảo.

Thông minh

 – Trước công việc, người Empire sẽ thông tuệ để hành động trước, phải gắn với hoạt động thực tiễn.

 – Chủ động chuyển động liên tục và tự thay đổi, tự điều chỉnh để hòa hợp với thị trường và nhu cầu khách hàng. Tự nhận thức để thay đổi trước khi buộc phải thay đổi, hòa mình vào dòng chảy cấu thành hệ thống.

Đổi mới

 – Luôn đổi mới để cam kết thực hiện ngày một xuất sắc hơn trong từng lĩnh vực của mình.

 – Duy trì tính sáng tạo, các quy tắc với tiêu chuẩn cao, cam kết quản trị chất lượng hiệu quả cao.

Dễ dàng

 – Empire cam kết tập trung tối ưu các nguồn lực để các dòng sản phẩm hướng tới gia đình theo các tốt nhất mà Empire có thể, một cách thông minh, dễ dàng điều khiển

 – Tiêu chuẩn cao cấp, vận hành dễ dàng, cuộc sống đế vương.

Ý NGHĨA LOGO VÀ KHẨU HIỆU

 

Ý nghĩa logo

 – Ý nghĩa bố cục: chữ có chân vững chãi, ý muốn nhấn mạnh có nền tảng vững vàng.

 – Ý nghĩa màu sắc: màu vàng tượng trưng vương quốc, vương giả; màu xanh tượng trưng cho lãnh thổ bao la…

 

Ý nghĩa khẩu hiệu

 – Muốn hướng con người đến một cuộc sống viên mãn, sung túc với các tiện nghi mà Empire phục vụ.

 – Empire luôn mong muốn phục vụ các gia đình với các dòng sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn, đáp ứng cuộc sống phát triển không ngừng của khách hàng.

 – Empire hiểu rằng, muốn làm được điều đó phải thấu hiểu, lắng nghe khách hàng, và chính khách hàng là người được quyền đòi hỏi sử dụng sản phẩm chất lượng tuyệt hảo với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn.

TINH THẦN NGƯỜI EMPIRE

– Hãnh diện vì Empire là tập đoàn đa ngành hàng..

 – Yêu quý và tự hào về công ty nơi mình làm việc.

 – Tự hào về thương hiệu công ty đang có.

 – Tự hào về các sản phẩm mà công ty sản xuất và phân phối.

 – Tin tưởng vào đường lối, năng lực và sự điều hành của Ban lãnh đạo.

 – Tôn trọng và luôn có tinh thần hợp tác với các đồng nghiệp và cấp trên.

 – Luôn coi khách hàng là người trả lương cho mình.

CHUẨN MỰC NGƯỜI EMPIRE

 – Có khát vọng xây dựng Empire trở thành một tập đoàn hùng mạnh.

 – Trung thực, đoàn kết, biết ơn người đi trước.

 – Luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

 – Dám nghĩ, dám làm việc khó đến cùng, dám chịu trách nhiệm.

 – Chấp nhận gian khổ, tự giác, tự lực, tự cường.

 – Tỷ mỉ, triệt để, có quyết tâm học hỏi phát triển mọi kỹ năng.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG EMPIRE

hờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành máy lọc nước vào sản phẩm của Empire. Máy lọc nước Empire đã khẳng định được đẳng cấp về công nghệ lọc nước, tự tin với chất lượng nước lọc, đóng góp 1 phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước thực trạng ô nhiễm khắp nguồn nước như hiện nay. Những minh chứng thực tế khẳng định điều này chính là các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch cũng như những vinh dự được trao những giải thưởng tôn vinh cao quý.

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 1:2009/BYT) do viện Pasteur kiểm nghiệm và cấp.

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) do bộ Y tế ban hành. QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp cao nhất hiện nay

Empire vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu đạt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng

Empire vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu đạt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng