1. Mục đích

Tạo ra sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Empire.

2. Phạm vi áp dụng:

  • Đối tượng áp dụng: tất cả các khách hàng mua hàng tại các Đại Lý, cửa hàng ủy nhiệm, … Empire
  • Sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm của Đại Lý, cửa hàng ủy nhiệm, … Empire.
  • Khu vực áp dụng: Toàn quốc.

Trước khi vận chuyển Công Ty Empire  sẽ gọi điện thông báo và hẹn lịch với khách hàng.

3. Thời gian áp dụng:

  • Bắt đầu từ ngày  01/06/2014.

4. Nội dung

  • Chính sách vận chuyển:

Công Ty Empire thực hiện chính sách “Miễn phí vận chuyển” cho mọi đơn hàng cần giao hàng trên toàn quốc (bao gồm cả nội thành và ngoại thành trong khu vực giờ hành chính).

  • Thời gian giao hàng: Trong một ngày làm việc.
  • Điều kiện áp dụng:

– Công Ty Empire chỉ giao hàng theo đúng địa chỉ đã đăng ký khi mua hàng. Các trường hợp thay đổi địa chỉ giao hàng, Công Ty Empire có quyền từ chối giao hàng hoặc tính phí tùy thuộc vào vị trí địa lý của địa điểm đó.

– Trường hợp Công Ty Empire  đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển.

– Đối với sản phẩm nặng, cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc vận chuyển.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc những ngày lễ bị hạn chế (cấm đường một số phương tiện) thời gian giao hàng có thể bị thay đổi, Công ty Empire sẽ gọi điện để thống nhất thời gian giao nhận với khách hàng.

– Trong các trường hợp bất khả kháng: thiên tai, lũ lụt… Công Ty Empire không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển đến đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

  • Kiểm tra hàng hóa giao nhận:

– Với dịch vụ vận chuyển do Công Ty Cổ Phần Empire Global hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công Ty Cổ Phần Empire Global  đến địa chỉ Quý khách yêu cầu.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng 1900 8646.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công ty Empire  không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Với dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng Công ty Empire đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *