Bộ lọc nước tổng Empire 3 trụ lọc phèn, vôi điều khiển cơ

17,590,000

Bộ lọc nước tổng 3 trụ lọc phèn, vôi điều khiển cơ

 • Thương hiệu : Empire
  Công suất lọc: 800-1000 lít/ giờ
  Model: E-CPS03-C
  Cột lọc tổng hợp: Kích thước 250 x 1400mm
  Ứng dụng: Nước máy hoặc nước giếng khoan có chứa các tạp chất, gỉ rác màu đục và có mùi trụ lọc tổng hợp sẽ lọc sạch tạp chất, khử mùi và hấp thụ Clo dư trong nước máy.
  Cấu tạo: Cát thạch anh, Sỏi thạch anh, Than hoạt tính.
  Cột lọc phèn: Kích thước 250 x 1400mm
  Ứng dụng: Nước có mùi tanh vị khó chịu (do ion Fe2+ tan trong nước), màu đỏ nâu (ion Fe2+ bị oxy hóa thành Fe3+ tạo kết tủa làm cho quần áo bị ố vàng khô ráp dễ mục, sàn nhà và dụng cụ chứa đựng bị ố màu, đóng cặn và ăn mòn.
  Khi nước nhiễm phèn đi vào cơ thể, ion Fe2+ và Mn2+ kết hợp với các hợp chất trong bộ máy tiêu hóa sẽ làm giảm việc tiêu hóa và hấp thu các loại thực phẩm, hình thành kết tủa gây khó tiêu, bệnh về đường ruột có thể là ung thư, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.
  Cấu tạo: Cát thạch anh, Sỏi thạch anh, Quặng mangan
 • Cột làm mềm nước: Kích thước 250 x 1400mm
  Ứng dụng: Nước Cứng nhiễm đá vôi là loại nước tự nhiên có chứa hàm lượng Canxi, Magie hòa tan trong nước cao vượt quá mức cho phép. Tiêu chuẩn về độ cứng trong nước sinh hoạt là 300mg/l
  Nước cứng là nguyên nhân làm tắc đường ống nước do cặn gỉ sét, gây hư hại và giảm tuổi thọ các thiết bị nước nóng lạnh, máy rửa chén, máy giặt. Đặc biệt, khi sử dụng nước nhiễm đá vôi thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như gây khô tóc, khô da và gây ra nhiều bệnh khác cho con người như các bệnh rụng tóc, sỏi thận, sỏi mật, bệnh tắc động mạch do đóng cặn.
  Cấu tạo: Cation, Muối hoàn nguyên
  Nguyên lý hoạt động: Các nguyên vật liệu được đổ theo cấu tạo 5 tầng lọc, nước cấp vào trụ lọc  số 1 sau đó sẽ lọc qua trụ lọc số 2 qua các tầng lọc xuống dưới trụ lọc sau đó đi qua các lỗ lưới lọc để chảy ngược về van điều khiển ra nguồn nước sạch. Các kim loại được hấp thụ và giữ lại ở các tầng lọc sau đó khi xả hoàn nguyên vật liệu thì sẽ đi theo nước xả thải ra ngoài.
  Thời gian thay thế vật liệu lọc: 3 – 5 năm

YÊU CẦU GỌI LẠI

Anh/Chị cần tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng để lại số điện thoại, tư vấn viên EMPIRE sẽ liên hệ lại ngay ạ!