Việc làm tại Empire – Cơ hội lớn cho những con người năng động, nhiệt huyết

Việc làm tại Empire – Cơ hội lớn cho những con người năng động, nhiệt huyết

Ngày Đăng: 12/12/2017

Tôi có nghe được ở đâu đó một câu châm ngôn như thế này: “Nếu bạn không thể, bạn sẽ không bao giờ biết được, bạn có thể làm được những gì.” Tạo hoá tạo ra con người, và cho mỗi một người trong chúng ta những khả năng tiềm ẩn nhất định. Bởi vậy, có người lười, không cố gắng khám phá bản thân mình, thì lâu dần, họ sẽ trở thành những con người ngu ngốc. Nhưng có những người, họ không may mắn bị mắc phải những dị tật bẩm sinh, nhưng nhờ nỗ lực, sự cố gắng, và quyết tâm, họ trở thành những con người vĩ đại của xã hội. Chính vì vậy, bạn có thành công hay không, mọi sự đều phụ thuộc và nỗ lực của bạn.

 

Empire là nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai toả sáng. Nơi những con người, chỉ cần thực sự có đam mê, nỗ lực, chăm chỉ học hỏi, đều có thể thành công. Chúng tôi không yêu cầu các bạn phải tốt nghiệp loại xuất sắc, tại một trường đại học danh tiếng, chúng tôi chỉ yêu cầu các bạn có sự quyết tâm, và một ý chí kiên cường không bao giờ lùi bước, như vậy, là các bạn đã có thể thành công.

 

tap doan Empire noi uom mam tai nang

 

Tất nhiên, Empire cũng nhận thức được rằng, thành công không bao giờ đến quá dễ dàng, không có con đường nào bạn đi lại chỉ trải đầy cánh hoa hồng, mà chắc chắn, các bạn sẽ phải đạp lên những chiếc gai sắc nhọn của những cánh hồng đó. Con đường đi đến sự thành công, phải có những chông gai, thử thách thì cái sự thành công mà bạn đạt được ở điểm đích cuối cùng đó, mới là sự thành công thực sự.

 

Là một trong những tập đoàn đi đầu trên thị trường về việc sản xuất, phân phối, các dòng sản phẩm máy lọc nước, máy năng lượng, bồn nước inox, thiết bị vệ sinh… đem đến cho người dùng những công nghệ cao cấp, mang tầm quốc tế. Empire còn là nơi nuôi dưỡng những nhân tố con người tài năng nhất.

 

may loc nuoc moi nhat cua tap doan Empire

 

Empire cho ra mat bep gas Empire cao cap

 

may nuoc nong nang luong mat troi Empire

 

Đến với Empire, các bạn sẽ có những cơ hội việc làm tốt nhất, được đồng hành cùng những con người nhiệt tình nhất, và đặc biệt là trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ giúp các bạn, dẫn dắt các bạn trải nghiệm những cách làm việc mới lạ, độc đáo, không gây nhàm chán. Đặc biệt, những thành viên tại Empire đều là những con người năng động, nhiệt huyết, và thân thiện, làm việc với họ, bạn sẽ trở thành một trong những thành viên như trong một gia đình lớn –  gia đình Empire.

 

nhan vien Empire duoc dao tao chuyen mon

 

Empire to chuc hop cac chi nhanh

 

Tap doan Empire bao cao ket qua ban hang

 

Empire hoạt động được bao nhiêu năm, thì trong bằng đó năm, Ban lãnh đạo của Empire đã đào tạo ra được hàng trăm con người có năng lực làm việc. Và không chỉ dừng lại ở đó, Empire còn tạo điều kiện lớn cho những người mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, có được những cơ hội làm việc trong môi trường lớn, và chuyên nghiệp. Chính tại nơi đây, đã có biết bao những thế hệ sinh viên thực tập, họ đến học tập, học hỏi thêm được nhiều điều, có người ra đi để tự xây dựng thành công, có người ở lại để trở thành một mảnh ghép trong gia đình Empire.

 

cac su kien cua tap doan Empire

 

 

hoat dong,dai ngo cua tap doan Empire

 

Đến với Empire làm việc, là bạn như đang được sống như với những người thân trong gia đình bạn. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa, trào đón những thành viên mới, ngay cả khi bạn không có gì để bắt đầu, chúng tôi sẽ có người hướng dẫn cho bạn đi đến thành công. Empire sẵn sàng giơ cao cánh tay đón các bạn đến với gia đình của chúng tôi, đến với những cơ hội việc làm, những con người thân thiện. Nếu bạn có ước mơ, có đam mê, thì đừng ngần ngại, hãy cùng chúng tôi thực hiện những ước mơ đó, biến ước mơ thành hiện thực.

 

Xem thêm: 

  – 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top