Tổng kết đêm Gala tại Siêu thị máy lọc nước, điện máy, điện lạnh Thông Hòa

Tổng kết đêm Gala tại Siêu thị máy lọc nước, điện máy, điện lạnh Thông Hòa

Ngày Đăng: 21/10/2017

Vào ngày 15 – 18/10/2017, Tập đoàn Empire …đã kết hợp cùng Siêu thị máy lọc nước, điện máy, điện lạnh Thông Hòa mang đến nhiều chương trình khuyến mãi khủng từ các  sản phẩm chính hãng và chất lượng của Empire như máy lọc nước Kofi và máy lọc nước Amaro cho bà con tại xã Ea Phê, huyện Krông Pak, tỉnh Đắk Lắk trong ngày khai trương.

 

mua may loc nuoc Empire tai su kien

 

Hòa trong không khí nhộn nhịp, sôi nổi của ngày khai trương kèm chương trình ưu đãi hấp dẫn đã góp phần mang đến cho khách hàng niềm vui phấn khởi khi vừa mua được sản phẩm giá tốt, vừa được chăm sóc kỹ càng và chế độ bảo hành toàn diện mà còn được mang quà về.

Ngoài ra, Tập đoàn Empire còn mừng khai trương Siêu thị bằng chương trình văn nghệ tạp kỹ đặc sắc cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy kịch tính. Mặc dù thời tiết không được thuận lợi cho lắm nhưng quý khách hàng vẫn đến để ủng hộ Siêu thị nói chung cũng như ủng hộ Tập đoàn Empire nói riêng. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ đã có được niềm vui không giới hạn và bất ngờ, bởi được mua hàng tốt, được tặng quà, được chăm sóc tận tình, mà còn được thưởng thức nghệ thuật hoàn toàn miễn phí.

 

su kien Empire

 

su kien Empire khai truong chi nhanh

 

Kịch tính là từ ngữ phù hợp nhất để mô tả về chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” có trong đêm gala. Chủ nhân của các giải thưởng dần dần xuất hiện, niềm vỡ òa khi nhận giải trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Một số khách hàng dù không nhận được giải nhưng vẫn tươi cười chúc mừng cho chủ nhân giải thưởng. Vậy đó, đêm gala đã kết thúc thành công tốt đẹp trong nụ cười cùng niềm phấn khởi của quý khách hàng nơi đây.

 

su kien chi nhanh Empire khai truong

 

trung giai may loc nuoc tai su kien Empire

 

trung giai tai su kien Empire

 

may loc nuoc Kofi Empire

 

Tập đoàn Empire chúng tôi, rất cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Empire trong thời gian qua. Hy vọng với sự phát triển không ngừng, với các sản phẩm ngày càng đa dạng, cùng với sự góp ý chân thành từ quý khách hàng, sẽ giúp cho Tập đoàn Empire sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

Tap doan Empire chuyen gia may loc nuoc

 

 

Tập đoàn Empire tự tin là đơn vị cung cấp máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với  tiêu chí mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cho gia đình bạn.
Để lại Email + SĐT để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 8646, để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top