Vui và kịch tínhNgày Đăng: 05/09/2017

Đêm gala "Tri ân khách hàng Empire Phú Riềng Bình Phước" do Tập đoàn Empire tổ chức tại Công ty TNHH MTV Sơn Chính từ 17g30 đến tận 20g ngày 4/9/2017 đã mang đến cho khách hàng, người dân huyện Phú Riềng, Bình Phước nhiều niềm vui và nhiều kịch tính.

Niềm vui vì được mua các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Mỹ do Tập đoàn Empire sản xuất; niềm vui vì được nhẫn các dịch vụ tư vấn, kiểm nghiệm nước, bảo trì... hoàn toàn miễn phí; niềm vui vì mua bất cứ sản phẩm nào của thương hiệu Empire đều được tặng các phần quà giá trị như bộ chân đế, bộ lõi lọc, nón bảo hiểm; và trên tất cả, là niềm vui của khách hàng được trân trọng và phục vụ hết mình, xem như Thượng đế, để có được một Cuộc Sống Đế Vương.

 

 

 

Niềm vui ấy được Tập đoàn Empire tri ân khách hàng của mình bằng việc tặng một đêm gala nhiều sắc màu, vui nhộn, nhiều tiết mục ca nhạc, ảo thuật, ạp kỹ, nhảy sôi động. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ đã có được niềm vui không giới hạn và bất ngờ, bởi được mua hàng tốt, được tặng quà, được chăm sóc tận tình, mà còn được thưởng thức nghệ thuật hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

Kịch tính là từ ngữ phù hợp nhất để mô tả về chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" có trong đêm gala. Anh Khải ở xã Phú Riềng tưởng rằng mình là người mua nhiều sản phẩm nhất, sau khi đã mua 4 sản phẩm Empire trong ngày 2/9, nhưng vẫn chưa vượt qua được "cao thủ" Nguyễn Thị Thu Hà ở Bù Nho, khi chị này lần lượt chứng minh mình đã mua 6/6 sản phẩm Empire.

 

 

 

Chưa hết kịch tính, Thần may mắn lại một lần nữa đứng bên cạnh chị Nguyễn Thị Thu Hà, khi chị trở thành khách hàng may mắn nhất trong số hơn 300 khách hàng có phiếu bốc thăm trúng thưởng, trở thành chủ nhân của 1 máy học nước cao cấp Empire Pro nữa. Quả là quá may mắn! Nhiều khách hàng tuy có chút tiếc rẻ vì mình hụt giải thưởng lớn, song cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất và chia vui với chị Hà. Được biết, chị Hà có một căn nhà ở Bù Nho đang đến thời điểm hoàn thiện, và cũng giống một khách hàng tại Đức Trọng, Lâm Đồng, dù là nữ giới, song lại là người đảm nhận việc mua máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước inox, chậu rửa... cho căn nhà của mình.

Empire - Cuộc Sống Đế Vương - luôn mang lại những niềm vui và bất ngờ thú vị.Các bài viết khác

Hệ thống chi nhánh

Hotline: 1900 8646
icon zalo Zalo: SMS:
Zalo
Facebook
Email
Google
Skype