MIẾN PHÍ CHUYỂN ĐỔI KHI MUA SẢN PHẨM EMPIRE BẰNG THẺ TÍN DỤNG CỦA NGÂN HÀNG BẢN VIỆT.Ngày Đăng: 28/08/2020

Hình thức mua hàng trả góp lãi Suất 0% đã không còn xa lạ đối với những người sử dụng thẻ tín dụng nhưng nếu bạn chưa hiểu về hình thức này thì bạn phải trả các chi phí khác thay cho lãi  Suất mà bạn đã vay để mua hàng. Các khoản lãi Suất đó có thể là trích từ phí chuyển đổi, phí trả góp….vì vậy khi quyết định mua trả góp bằng thẻ tín dụng chúng ta cần tìm hiểu kỹ về các khoản phí này.

  1. Phí chuyển đổi

Tùy theo cách tính của mỗi ngân hàng mà mức phí chuyển đổi sẽ tương đương với những gói vạy lấy ví dụ mức phí chuyển đổi của Ngân hàng Bản Việt như sau.

Kỳ hạn

3 tháng

6 tháng

9 tháng

12 tháng

Phí

2% giá trị

giao dịch

4% giá trị

giao dịch

6% giá trị

giao dịch

10% giá trị

giao dịch

 

 

  1. Trả góp có tính lãi

Song song với hình thức trả góp 0%, nhiều ngân hàng còn có thêm tuỳ chọn chuyển đổi mọi giao dịch chi tiêu trên 3 triệu đồng thành trả góp, với kỳ hạn lên tới 24 tháng, dĩ nhiên là có tính lãi suất.

Các ngân hàng liên kết cho trả góp 0% lãi Suất.

Mua sản phẩm của Empire bằng thẻ tín dụng khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản phí chuyển đổi nào trong kỳ hạn 03 tháng chỉ áp dụng cho khách hàng là đại lý sử dụng thẻ tín dụng do Ngân hàng Sacombank và Ngân hàng Bản Việt cấp và đã đăng ký tham gia chương trình với Empire. Đứng trước tình hình khó khăn vì bênh dịch Empire luôn hỗ trợ  khách hàng  của mình bằng nhiều cách khác nhau và viêc áp dụng chính sách này cũng giúp cho các đại lý có thể nhập được hàng trong lúc nguồn vốn ít. Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Empire 19008646 để được tư vấn.

 Các bài viết khác

Hệ thống chi nhánh

Hotline: 1900 8646
icon zalo Zalo: SMS:
Zalo
Facebook
Email
Google
Skype