Tìm hiểu về công dụng của máy lọc nước nóng lạnh tích hợp R.O

Tìm hiểu về công dụng của máy lọc nước nóng lạnh tích hợp R.O

Ngày Đăng: 10/01/2018

Máy lọc nước Empire nóng lạnh tích hợp RO là dòng sản phẩm kết hợp giữa cây nóng lạnh và bộ lọc RO. Dòng máy này được thiết kế dựa trên những tiện ích theo nhu cầu của người tiêu dùng nên được nhiều người lựa chọn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu  thêm về dòng sản phẩm này nhé!

 

mln20empire20nl20tich20hop2022 1

 

Máy lọc nước Empire nóng lạnh tích hợp RO là dòng sản phẩm vượt trội với những điểm ưu việt như chế độ làm nóng sâu và làm lạnh nhanh. Bởi chiếc máy này được áp dụng công nghệ Block – cải tiến khả năng làm nóng trên 90 độ và làm lạnh dưới 10 độ. Với thiết kế hai vòi nóng, lạnh tiện lợi cho người dùng có thể uống nước cả bốn mùa, hay đặc biệt, vòi nước nóng còn có thể dùng để pha trà, cà phê, nấu mì…

 

Tìm hiểu về màng lọc RO và chức năng của các lõi lọc trong máy lọc nước Empire nóng lạnh tích hợp RO

Máy lọc nước nóng lạnh tích hợp RO được tích hợp bộ lọc nước công nghệ RO phù hợp với mọi nguồn nước, màng lọc R.O DOW 75 cho công suất lên tới 15 lít/ h.

 

so%20do%20mat%20cat%20final 01

 

Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về chiếc máy lọc nước Empire nóng lạnh tích hợp RO của chúng tôi. Máy lọc nước RO đẳng cấp, cho người tiêu dùng thông minh.

 

Có thể bạn quan tâm: 
 – 

 – 

 – Một số lỗi khi sử dụng máy lọc nước thường gặp phải là gì? 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top