Tập Đoàn Empire – Sứ Mệnh Toàn Cầu Năm 2020

Tập Đoàn Empire – Sứ Mệnh Toàn Cầu Năm 2020

Ngày Đăng: 10/07/2017

Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị tiêu dùng cao cấp như: bồn inox, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, quạt hơi nước, bồn rửa, vòi sen, ống nhiệt PPR, ống lạnh PVC… Tập đoàn Empire đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi những sự đa dạng về sản phẩm, đa chủng loại kích thước, chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 

Được thành lập từ năm 1993 với tiền thân là Xưởng cơ điện Hoà Hưng, năm 2013 đổi tên thành Công ty TNHH MP Hoà Hưng và đến 2015 đổi tên thành Công ty cổ phần Empire Global.

 

Hiện tại nhà máy sản xuất của công ty được đặt ở tỉnh Long An với 100 công nhân, trụ ở chính của công ty được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tập đoàn Empire có 20 chi nhánh với hơn 100 nhân sự, trên 10.000 đại lý và các sản phẩm của công ty đang được phân phối hầu hết trên khắp cả nước.

 

Dự kiến đến hết năm 2017, Tập đoàn Empire khai trương 5 chi nhánh ở các quốc qua trên thị trường quốc tế để hướng đến một thương hiệu toàn cầu năm 2020.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top