Tập đoàn Empire – Nơi ươm mầm những hạt giống tương lai

Tập đoàn Empire – Nơi ươm mầm những hạt giống tương lai

Ngày Đăng: 06/11/2017

Tập đoàn Empire luôn nỗ lực đi đầu trong việc áp dụng những khoa học, công nghệ hiện đại vào trong từng sản phẩm để phục vụ khách hàng trong ngành hàng gia dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng ủng hộ và tạo điều kiện cho những thế hệ tương lai có cơ hội để phát triển. Không chỉ là nhân viên mà kể cả những bạn sinh viên thực tập đều được chúng tôi ưu tiên tạo điều kiện. Và đến hôm nay, tôi rất cảm động khi đọc được những dòng chia sẻ của một bạn thực tập tại công ty nhắn gửi lại cho chúng tôi. 

 

anhbiaface1 2

 

5583

clip image002

“Ai cũng từng có những trải nghiệm thú vị thời còn là sinh viên, được học tập trên ghế của nhà trường, hay có những trải nghiệm khi lần đầu tiên được tiếp xúc với công việc, với môi trường thực tế. Tôi từng có khoảng thời gian thực tập tại Tập đoàn Empire – tập đoàn lớn chuyên cung cấp các thiết bị điện, máy lọc nước, máy năng lượng mặt trời… Đối với tôi, đó có lẽ là khoảng thời gian không thể nào quên.

 

Là một tập đoàn lớn, đã trải qua biết bao biến cố, thăng trầm, để có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay. Empire với những con người nhiệt huyết, luôn tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ khách hàng… Khi được đến với Tập đoàn Empire, tôi đã có cho mình được những trải nghiệm thú vị về con người, môi trường làm việc nơi đây.

 

Những con người nơi Empire chính là những người đầu tiên đã dẫn dắt tôi từ một người không có bất cứ khái niệm nào về công việc thực tế mình lựa chọn mà chỉ có những kiến thức được dạy trong ghế nhà trường, để tôi có được những thành công như ngày nay. Empire là nơi cho tôi biết quy trình để tạo dựng nên một sản phẩm máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước xung quanh chúng ta.

 

Tôi còn nhớ, lần đầu tiên mình được tận mắt theo dõi quá trình để lắp đặt một chiếc máy lọc nước, lọc ra được nguồn nước sạch cho người dân sử dụng. Tôi cứ nghĩ nó đơn giản lắm, không nghĩ rằng để lọc được nguồn nước tinh khiết phải qua biết bao khâu lắp rắp cẩn trọng, cùng với các linh kiện được chọn lựa kỹ càng nghiêm ngặt. Nhờ thực tập tại đây, tôi đã có thêm được nhiều kiến thức về việc làm cách nào để có nguồn nước an toàn, giúp bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và gia đình.

 

20228804 465584437140308 1040395846475889921 n(1)

 

20245746 466320327066719 7978369409817012011 n(1)

 

Bên cạnh đó tôi còn được hoc rất nhiều bài học sâu sắc từ các thành viên từ tập đoàn Empire – bài học về tình thương, sự yêu thương giữa những con người với nhau, che chở, đùm bọc và bảo vệ lẫn nhau. Chính Emprie đã dạy tôi rằng, cuộc sống có muôn vàn tình yêu thương, và con người đâu đó quanh ta vẫn luôn biết quan tâm, sẻ chia với nhau những điều tốt đẹp nhất.

 

Mới đầu, tôi có những bỡ ngỡ, nhưng những thành viên nơi đây với sự thân thiện, nhiệt tình đã chỉ bảo cho tôi, giúp tôi hoà nhập với môi trường một cách tốt nhất. Những bài học thực tế bổ ích và thú vị, đặc biệt hơn nữa, tôi có những người thầy, những đồng nghiệp…đã không ngừng giúp đỡ để tôi về mọi mặt. Tôi nhận ra, khoảng thời gian đó đã cho mình thêm rất nhiều những kinh nghiệm bổ ích, học hỏi được nhiều điều để bây giờ tôi có thể phát triển và cống hiến hết mình cho Empire.

 

Tập đoàn Empire, ở đó có những con người nhiệt huyết, thân thiện, luôn tận tâm vì mọi người và vì sức khoẻ của cộng đồng. Một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp. Empire, với những con người luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Họ là những người đã truyền cảm hứng cho tôi, để tôi có thể làm việc thật tốt, học hỏi thật nhiều điều. Tôi tin rằng trong một tương lai không xa nữa, Tập đoàn Empire sẽ còn phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

Một lần nữa, xin cảm ơn Tập đoàn Empire đã trao cho tôi cơ hội quý giá này.

Xin chân thành cảm ơn.”

 

abc

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top