Tập đoàn Empire : Khẳng định uy tín từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tập đoàn Empire : Khẳng định uy tín từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngày Đăng: 06/10/2017

Năm 1995, Xưởng Cơ Điện Hòa Hưng – tiền thân của Công ty Cổ phần Empire Global do người chủ có quốc tịch Mỹ đã được thành lập, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các sản phẩm điện dân dụng và thiết bị xử lý môi trường.

Quy mô ban đầu của Công ty là một xưởng sản xuất các mặt hàng tổng hợp bằng phương pháp thủ công (doanh thu khoảng 5 tỷ / năm, hằng năm tăng trưởng trên 30%). Đến năm 1999 với mong muốn tổ chức được một hệ thống kiểm soát chất lượng & đảm bảo chế tạo sản xuất theo đúng quy trình, dây chuyền công nghệ đề ra, xưởng cơ điện Hòa Hưng đã quyết đinh đầu tư dây chuyền hiện đại, chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh trong nước cũng như xuất khẩu bao gồm: các sản phẩm điện dân dụng, các sản phẩm Inox.

 

Năm 2005, Chủ Xưởng Cơ Điện Hòa Hưng và công ty tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW&PS hãng sản xuất màng RO thẩm thấu ngược) hợp tác đồng phát triển thương hiệu, cùng với hãng bơm Headon ( nổi tiếng của Đài Loan) cho ra mắt sản phẩm RO, chuyên gia công thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh lớn trong ngành RO trên thị trường.

Năm 2013, xưởng cơ điện Hòa Hưng đổi tên thành “Công ty TNHH MP Hòa Hưng” người chủ sáng lập lui về vai trò làm cố vấn và doanh nghiệp được bàn giao lại cho một nhân sự trẻ có năng lực, đảm nhận trọng trách “ lèo lái con thuyền doanh nghiệp” vượt qua những trở ngại sóng gió thương trường.

Trong giai đoạn này doanh nghiệp vẫn mở rộng phát triển theo hướng gia công các mặt hàng RO, thiết bị ngành điện, bồn nước, năng lượng mặt trời, chậu rửa, vòi sen, ống nhiệt PP-R… cho các công ty kinh doanh thương mại.

Mục tiêu rõ ràng với mong muốn doanh nghiệp có thay đổi đột phá và giới trẻ cần được trao trọng trách, kể cả quyền được thất bại để có thể nhanh chóng giúp doanh nghiệp có những bước chuyển mình rõ nét, đưa doanh nghiệp định hình lên một tầm cao mới trở thành những doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Năm 2015, đội ngủ lãnh đạo trẻ của công ty Hòa Hưng quyết định đưa đến thống nhất, thành lập Công ty Cổ Phần Empire Global.

 

Từ đây, với thế mạnh gia công sẵn có của mình, các sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn được định hình trên thị trường như: Bồn Inox, máy năng lượng mặt trời, quạt làm mát, máy lọc nước, chậu rửa, vòi sen, ống nhiệt PPR, ống lạnh PVC,…mang thương hiệu Empire lần lượt được các đối tác tin tưởng hợp tác và người tiêu dùng tin dùng sử dụng rộng rãi vì chất lượng hàng đầu với giá thành hợp lý.

Công ty cổ phần Empire Global đã tăng tốc, bứt phá thần kỳ và trở thành cánh chim đầu đàn của Tập đoàn Empire. Các sản phẩm hàng gia dụng như Bồn Inox, máy năng lượng mặt trời, quạt làm mát, máy lọc nước, chậu rửa, vòi sen, ống nhiệt PPR, ống lạnh PVC… do Empire sản xuất và phân phối được bạn hàng trong nước và đối tác Nước ngoài tin tưởng, lựa chọn. Điều này đã và đang khẳng định hướng đi đúng đắn của Tập đoàn Empire: Xây Dựng Uy Tín Từ Chất Lượng Sản Phẩm.

 

Từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước

Chỉ sau vài năm chuyển mình, Công ty cổ phần Empire đã vượt qua mọi khó khăn, áp lực từ thị trường, đối thủ, vươn lên trở thành một trong những công ty chuyên về máy lọc nước, máy làm mát không khí, máy năng lượng mặt trời, bồn nước inox, ống nhiệt ppr, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm đã có mặt trong các công trình trọng điểm trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

 

 

z735017871043 1d03f1b731508c335d93fef0596030b8 3

 

Các sản phẩm máy lọc nước Empire luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng trên cả nước

 

 

clip image004

EMPIRE%20PRO(1)

Các sản phẩm máy năng lượng mặt trời Empire luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng trên cả nước

 

Năm 2015, nhà máy sản xuất mới chỉ đạt sản lượng cung cấp cho thị trường Việt Nam . Đến nay, Tập đoàn Empire đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, nhập khẩu các linh kiện chính hãng từ nước ngoài để hoàn thiện hơn về sản phẩm nhằm phục vụ lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng và cũng để năng cao năng suất đáp ứng được thị trường quốc tế.

Tập đoàn Empire đang đặt mục tiêu thành lập ít nhất 5 chi nhánh tại các nước trong năm 2017 và hướng đến là thương hiệu toàn cầu năm 2020.

 

 

 

clip image005

z738696890672 8474cf93146b14a6fc2dc67517693fa0

Công suất tại nhà máy tập đoàn Empire có mức tăng trưởng gấp đôi qua từng năm

 

Theo lãnh đạo Công ty, thành công trên là nhờ Tập đoàn Empire không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp có uy tín và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Đặc biệt là sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của đội ngũ CBCNV Tập đoàn Empire. Với chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, Tập đoàn Empire đã từng bước khẳng định uy tín, tạo vị thế vững chắc trên thị trường với hệ thống hàng nghìn đại lý/ nhà phân phối trong nước và ngoài nước.

 

 

Empire – Vươn mình ra thế giới

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín, từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước, Tập đoàn Empire đang nghiên cứu, mở rộng thị trường nước ngoài khi sản phẩm của công ty đã xuất khẩu tới nhiều quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới.

 

Tập đoàn Empire là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng của người tiêu dùng tại Việt Nam và thế giới.

 

clip image007

anhbiaface(1)

 

Tập đoàn Empire đang đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước

 

 

Để nắm bắt các cơ hội, đẩy  mạnh xuất khẩu trong thời gian tới, bên cạnh việc đẩy mạnh đầu tư thêm máy móc, dây chuyền, để gia tăng công suất sản xuất, Tập đoàn Empire đang nghiên cứu đầu tư xây dựng nhà máy tại nước ngoài cũng như đầu tư hệ thống cửa hàng, kênh phân phối tại thị trường quốc tế.

 

Với những thành tựu đã đạt được, sự chung sức, đồng lòng của Ban lãnh đạo, tập thể CBCNV, trên tất cả là uy tín, chất lượng cam kết trong từng sản phẩm sẽ là nền tảng vững chắc đưa Tập đoàn Empire tiến xa hơn nữa trên con đường thành công phía trước.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top