Tập đoàn Empire khai trương chi nhánh tại Kiên Giang

Tập đoàn Empire khai trương chi nhánh tại Kiên Giang

Ngày Đăng: 20/07/2017

TẬP ĐOÀN EMPIRE KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH KIÊN GIANG

Ngày 20/7/2017, Tập đoàn Empire sẽ tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Empire Kiên Giang tại G4-28 đường Phạm Hùng, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn Nam làm Giám đốc chi nhánh.

Chi nhánh Empire Kiên Giang được hình thành với mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hệ thống văn phòng làm việc, nhà kho… nhằm phục vụ mục đích kinh doanh và phân phối các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Mỹ như máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, bồn inox, chậu rửa, sen vòi, ống nhiệt PPR, ống lạnh PVC và sắp tới là các sản phẩm gia dụng tiện ích khác mang thương hiệu Empire.

Tập đoàn Empire luôn không ngừng đẩy mạnh hệ thống chi nhánh phân phối nhằm cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Empire chính hiệu đến tận tay người tiêu dùng.

Bên cạnh việc luôn tiên phong đầu tư máy móc công nghệ hiện đại để sản xuất những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ, việc sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp là một trong những lợi thế cạnh tranh cốt lõi của Tập đoàn Empire, góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu Empire.

Chia sẻ về mục tiêu của chi nhánh Empire Kiên Giang ông Nguyễn Sơn Nam nói: “Việc Tập đoàn Empire mở chi nhánh tại Kiên Giang , một mặt góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa phương và tạo thêm việc làm cho người lao động, mặt khác cũng nhằm khai thác và phục vụ tốt cộng đồng khách hàng khá sôi động và để hỗ trợ đại lý dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất đúng theo tiêu chí Empire đề ra”.

 

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top