Tập đoàn Empire – Đồng hành cùng người tiêu dùng.

Tập đoàn Empire – Đồng hành cùng người tiêu dùng.

Ngày Đăng: 09/11/2017

Tập đoàn Empire Group là tập đoàn đi đầu chuyên sản xuất các thiết bị điện gia dụng, các sản phẩm máy lọc nước, máy năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, Bồn nước inox, sen vòi, chậu rửa, ống nhiệt PPR, Ống lạnh PVC, bếp gas… Đã phát triển từ rất nhiều năm, trải qua biết bao biến cố, Tập đoàn Empire đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

 

 

z761019044213 0edb925b816a3b27976f205f6a3e4e391 1

 

 

Dưới đây là lời chia sẻ của khách hàng đã và đang dùng trọn bộ sản phẩm của Tập đoàn Empire.

 

khachhangthanthiet empire

 

Chị Đỗ Thị Lượng – Quận 12, Tp.HCM

 

“Trước giờ tôi ít khi quan tâm tới nguồn nước lắm, cũng như mấy bà hàng xóm, tôi hay dùng nước bình 20L 15.000đ/ thùng. Thế mà đợt đấy đi họp hội phụ nữ, họ bảo tỉ lệ ung thư tại Việt Nam đứng hàng đầu thế giới, nguyên nhân đó đến từ thức ăn, nguồn nước, không khí và đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn đối với trẻ em. Nghe xong tôi hoang mang lắm, đi kể với đứa cháu đang làm cho công ty nước ngoài nó bảo mua máy lọc nước mà dùng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, rồi bảo nhà bạn trai nó đang dùng máy của Tập đoàn Empire, công ty nó cũng đang dùng, rồi cho tôi số điện thoại và địa chỉ để đi mua. Lúc đi mua tôi được nhân viên bên Empire tư vấn nhiệt tình lắm. Mua về dùng tới nay cũng 2 năm rồi mà vẫn tốt, còn được bảo trì định kì. Ai mà dùng qua máy lọc nước là sẽ khó mà dùng lại nước bình, nước đun sôi. Thấy tốt, nên là giờ Tập đoàn Empire có gì là tôi mua hết, còn chỉ cho mấy bà hàng xóm mua nữa. Loại bỏ được 1 nguyên nhân gây ung thư là tôi mừng rồi. Dùng đồ chính hãng thật thích, bền gì đâu, cảm ơn Tập đoàn Empire nhé.”

Trong%20dong%203d vang Catalogue web

 

bep gas Empire 727%20HN

 

2(2)

 

0405f4bf60708c2ed561

 

Tập đoàn Empire tự tin là đơn vị thương hiệu gia dụng tiêu chuẩn Mỹ hàng đầu Việt Nam, với  tiêu chí mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cho gia đình bạn.

Để lại Email + SĐT để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 8646, để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top