Sử dụng máy lọc nước Empire Nano Silver giúp ngăn ngừa bệnh tật!

Sử dụng máy lọc nước Empire Nano Silver giúp ngăn ngừa bệnh tật!

Ngày Đăng: 06/12/2017

Nguyên nhân khiến con người phải sử dụng máy lọc nước bởi nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm. Nguồn nước không loại trừ nước máy, hay nước giếng khoan đều có chứa rất nhiều những tạp chất, vi khuẩn, virus, và đặc biệt là các kim loại nặng như Asen. Những loại chất độc này xâm nhập vào cơ thể của con người sẽ gây nên những bệnh về da, làm hại các bộ phận trong cơ thể, và thậm chí là đe doạ tới tính mạng của nhiều người.

 

Đối với những người trưởng thành, có sức đề kháng tốt, thì tình trạng nhiễm độc trong nước có thể chỉ kéo dài khoảng một tuần, sau khi được chăm sóc và khám chữa bệnh họ sẽ hồi phục lại sức khoẻ. Tuy nhiên, đối với những người lớn tuổi, hay trẻ nhỏ, nếu như bị nhiễm độc trong nước thì tỷ lệ tử vong sẽ rất cao. Bởi hai nhóm đối tượng này có sức đề kháng yếu.

 

Ngày nay, để có được nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình mình. Nhiều người tiêu dùng đã tìm đến việc sử dụng một chiếc máy lọc nước có những tính năng tự động thông minh, hiện đại. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng máy lọc nước cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay – máy lọc nước RO Empire Nano Silver.

 

trong20dong203d vang catalogue web1 1

 

Máy lọc nước RO Empire Nano Silver là bước cải tiến đột phá của dòng máy lọc nước RO. Với sự kết hợp hai trong một của công nghệ màng lọc R.O và Nano. Màng lọc RO sẽ giúp cho việc lọc nước được đảm bảo, đem lại cho người dùng nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu hàng ngày. Với công nghệ sản sinh Nano bạc tươi chất lượng cao, đem đến cho người dùng một sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh hơn.

 

 

May%20nano%20Silver Final 630(1)

 

Không chỉ dừng lại ở bước đột phá trong công nghệ, máy lọc nước Empire Nano Silver còn được trang bị 2 vòi, một vòi có thể dùng nước uống trực tiếp, một vòi dùng cho nước sinh hoạt như nấu nướng hàng ngày.

 

Một ưu điểm đặc biệt, được coi như điểm sáng cho chiếc máy lọc nước Nano Silver này là công dụng bổ sung vi khoáng, giảm ORP, loại bỏ các gốc acid tự do có hại cho cơ thể. Cùng với đó là khả năng loại bỏ hầu như hoàn toàn lượng độc tố Amip, Asen, các I-on kim loại nặng, Virus, vi khuẩn, hay các tạp chất khác, tạo nên nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

 

Có một điều mà các bạn cần lưu ý, đó là nếu sử dụng nguồn nước tinh khiết trong thời gian dài, cơ thể của chúng ta sẽ bị thiếu đi các chất điện giải và khoáng chất thiết yếu. Do vậy, máy lọc nước RO Empire Nano Sliver đã được trang bị thêm chức năng bổ sung các chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho nước, nâng cao PH, trung hoà acid dư.

 

chuongtrinhdaotaoempire5

 

Ngoài ra, tính năng của đồng hồ áp giúp cho máy hoạt động luôn trong trạng thái ổn định nhất. Điều này giúp cho thời gian sử dụng máy được lâu hơn, bền hơn. Việc thay lõi lọc thường xuyên và đảm bảo đúng quy trình cũng là cách giúp cho nguồn nước khi qua các lõi lọc được đảm bảo.

 

Nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc RO Empire Nano Sliver là nguồn nước an toàn cho người sử dụng, thậm chí là trẻ nhỏ và những người cao tuổi cũng có thể uống trực tiếp. Với máy lọc nước Empire, các bạn sẽ luôn được bảo vệ bởi nguồn nước sạch, đạt chuẩn theo quy định của bộ y tế. Hãy sử dụng máy lọc nước RO Empire Nano Silver để bảo vệ chính bạn và người thân trong gia đình mình.

 

dbbf06f13db2d2ec8ba3

 

 

Xem thêm: 
  – 
  – 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top