Nước uống tốt và đắt nhất thế giới

Nước uống tốt và đắt nhất thế giới

Ngày Đăng: 23/09/2017

Theo xu thế Hydrogen – xu thế các nhà khoa học tập trung nghiên cứu. Bắt đầu từ năm 2007 lần đầu tiên được nghiên cứu, tới nay đã có hơn 600 bài báo khoa học trong đó có 25 nghiên cứu trên cơ thể người, hoàn thành hơn 100 nghiên cứu bệnh khác nhau.

Sự phát triển cũng như những lợi ích không thể chối cãi của hydrogen cũng chính là cách mà các đơn vị bán hàng lợi dụng để thu lợi từ khách hàng, đó là các sản phẩm bình nước hydrogen, máy lọc nước cũng tự gán mác máy lọc nước ion kiềm giàu hydrogen, và đến nay thậm chí có cả máy lọc nước hydrogen.

 

Máy lọc nước tạo hydrogen phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí mới có thể được coi là máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thực sự, các trường hợp khác đều do các đơn vị bán hàng tự đặt tên, ngộ nhận để đánh lạc hướng người tiêu dùng, sau đây là 1 số yếu tố quan trọng giúp khách hàng mua được máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thực sự:

 

Thứ 1: Nhà sản xuất phải nằm trong tiêu chuẩn hiệp hội ion kiềm

Thứ 2: Để tạo ra được hàm lượng hydro hoạt tính cao ở pH uống được, máy phải sử dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO, hiện nay, công nghệ này là phương pháp duy nhất giúp tăng nồng độ hydro hoạt tính ở pH

Thứ 3: Công nghệ mới: Trên thực tế công nghệ tạo ra nước ion kiềm giàu hydro chỉ mới cập nhât công nghệ mới từ 2016, do vậy, khi chọn mua sản phẩm máy tạo nước ion kiềm, bạn cần chú ý đến công nghệ sản phẩm và năm sản xuất, thông thường các sản phẩm nhập xách tay về Việt Nam là các model cũ, công nghệ và khả năng tạo hydrogen rất thấp.

 

 

may loc nuoc alkali 2

Máy lọc nước Empire Alkaline

 

Thông thường, chỉ số hydrogen được coi là giàu hydro khi đảm bảo chỉ số hydro tối ưu ở mức nước uống được (pH~9.5), đối với các loại máy tạo hydrogen, các chỉ số lần lượt như sau:

  – Máy tạo nước ion kiềm: ~

  – Máy lọc nước hydrogen: ~100ppb

  – Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro: H2~550ppb
 

Dưới đây là cách để các bạn chọn được máy tạo nước ion kiềm giàu hydro thực sự:

  – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước ion kiềm với giá bán khác nhau, đôi khi chênh lệch khá lớn, tất cả nằm ở yếu tố điện cực.

  – Thông thường các nhà sản xuất đều nói rất tốt về công nghệ của mình khiến người dùng rất khó có thể so sánh, tuy nhiên nếu nghiên cứu kỹ về mặt kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể nhận biết máy ion kiềm có điện cực chất lượng.

  – Đối với công nghệ sản xuất điện cực, chỉ tiêu nước sử dụng:nước thải (còn được gọi là hiệu suất điện cực) là yếu tố các nhà khoa học, các nhà sản xuất đánh giá chất lượng điện cực. Trong nhiều năm qua, các nhà khoa học luôn nỗ lực cải tiến công nghệ để đảm bảo tỷ lệ nước thải thấp nhất, do vậy, để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt thì bạn cần chú ý đến chỉ số “Hiệu suất điện cực” của máy lọc nước ion kiềm.

tao nuoc ion kiem bang dien phan

Công nghê điện cực tạo hydrogen – Empire Alkaline

 

Điện cực được coi là “trái tim” của máy lọc nước ion kiềm, nó là phần giá trị nhất của thiết bị. Máy lọc nước ion kiềm tốt là máy có bộ điện cực chất lượng cao, chất lượng điện cực sẽ ảnh hưởng trực tiêp đến chất lượng nước ion kiềm được tạo ra từ thiết bị:

   + Sự an toàn của nước đầu ra: Điện cực chất lượng thấp, không tinh khiết có thể sẽ tạo ra nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe trong quá trình điện phân tạo nước ion kiềm.

   + Chất lượng nước ion kiềm: Chất lượng nước ion kiềm được đánh giá bằng chỉ tiêu pH và hàm lượng hydro hoạt tính ở pH thấp, đây là 1 công nghệ rất khó đòi hỏi công nghệ rất cao để có thể tạo ra nước ion kiềm giàu hydro

   + Tuổi thọ của thiết bị: Chất lượng điện cực cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy lọc nước ion kiềm, tuổi thọ máy lọc nước ion kiềm không phải chỉ là thời gian máy còn hoạt động mà còn phải đảm bảo các chỉ tiêu nước đầu ra (pH và hydro hoạt tính) nằm trong giới hạn cho phép.

 

 Kết luận: Chỉ có công nghệ điện cực tạo ra nước ion kiềm giàu hydro và là loại nước tốt nhất hiện nay

 

Có một công nghệ mới nhất, sản xuất ra máy tạo nước ion kiềm giàu hydrogen đang trở thành xu hướng sử dụng khắp nơi trên thế giới. Để làm tăng độ hàm lượng hydrogen hoạt tính mà không làm tăng độ PH trong nước. Đây chính là cốt lõi để Empire Alkaline Hydrogen tạo ra nước ion kiềm giàu hydrogen bằng công nghệ điện cực.

May%20loc%20nuoc%20Alkaline phoi%20canh%20copy(1)

wAAACH5BAEKAAAALAAAAAABAAEAAAICRAEAOw%3D%3D

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top