Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến bến bờ vui!

Niềm tin chiến thắng sẽ đưa ta đến bến bờ vui!

Ngày Đăng: 16/05/2017

Nhạc sĩ Lê Quang đã viết như thế!

Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm cũng ngân vang như thế!

Và chúng tôi, Chi nhánh Đắk Lắk thuộc Tập đoàn Empire cũng tự hào nói như thế, sau 4 ngày ròng rã chinh phục niềm tin của người tiêu dùng ở thị trấn Krông Kmar và 13 xã trong huyện Krông Bông.

Empire, với sự mệnh sáng tạo, sản xuất và chuyển đến người tiêu dùng khắp nơi những sản phẩm gia dụng chất lượng cao tiêu chuẩn Mỹ, với trách nhiệm phục vụ tận tâm, hiệu quả đã để lại “dư chấn” ở nơi đây khi đã nỗ lực thực hiện chương trình Tri ân Khách hàng Krông Bông hoành tráng, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng, khẳng định được thương hiệu, thực hiện hoàn hảo việc chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi không muốn nhắc đến việc đã bán hàng trăm sản phẩm máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, bồn nước inox, chậu rửa inox cao cấp, sen vòi… mang thương hiệu Empire, mà chúng tôi muốn đề cập đến việc đã nhận lại trọn vẹn niềm tin của người tiêu dùng nơi đây.

Chúng tôi không đếm xuể có bao nhiêu lượt người đã ghé tham quan và mua sắm tại gian hàng Empire, song chúng tôi luôn nhớ tõ những khách hàng đã đến đây 2, 3 thậm chí đến 6 lần!

Chúng tôi không biết hết những người mà chúng tôi đang tri ân vì đã tin và dùng sản phẩm của Empire, song chúng tôi luôn nằm lòng những thắc mắc, hoặc những câu hỏi thiết thực cho các sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh. Đội ngũ tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã “lãi” lớn khi nhận được tình cảm tin yêu của hàng ngàn người dân nơi đây!

Buổi gala sôi động, nhiều màu sắc, nhiều tiếng cười vào buổi chiều 11/6/2017 tại thị trấn Krông Kmar mà chúng tôi đầu tư lớn để tri ân khách hàng đã mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Chúng tôi thầm hứa, sẽ sớm trở lại Krông Bông trong một ngày không xa.

Tạm biệt dãy Chư Yang Sin hùng vĩ!

Tạm biệt dòng Krông Knar hiền hòa!

Ra đi, là để trở về.

Chúng tôi tin như thế, và quý khách hàng thân thương của Empire cũng luôn tin như thế!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top