Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE 180 Lít – Titan TT1818

7,110,000

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire titan 180 Lít Model TT1818 bình chứa đường kính 420mm với 3 lớp bảo vệ ruột bình được làm bằng INOx 304 2b, lớp giữ nhiệt chất liệu Polyurethane được phun ở áp lực cao độ dày 50mm giữ nhiệt tốt, vở bình inox 201. Máy sử dụng ổng thủy tinh FI 58 chiều dài 1,8m với 18 ống phù hợp cho gia đình từ 4-6 người.
Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn Quốc.

YÊU CẦU GỌI LẠI

Anh/Chị cần tư vấn thêm về sản phẩm xin vui lòng để lại số điện thoại, tư vấn viên EMPIRE sẽ liên hệ lại ngay ạ!

Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE tận dụng khả năng hấp thụ nhiêt của ống chân không.
Nguyên lý hấp thụ bức xạ mặt trời thành nhiệt năng, dựa trên các đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn hơn sẽ chảy xuống dưới và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ hơn sẽ nổi lên trên trong các ống chân không.
Do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng nhiệt độ lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng với nhiệt độ của ống thu nhiệt.
Sau khi nước trong bình được làm nóng sẽ giữ nhiệt từ 72- 96h nhờ vào lớp from bảo ôn, khi sử dụng nước nóng, nước lạnh sẽ tiếp tục được cấp vào bằng với số nước nóng được lấy ra và làm giảm nhiệt độ trong bình và quá trình đối lưu để làm nóng được diễn ra liên tục.

Cấu tạo Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời EMPIRE Titan:

Bình bảo ôn đường kính 420mm với 3 lớp bảo vệ.

Ruột bình chứa nước được làm từ chất liệu Inox 304 2B là lớp tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước và chịu sự tác động quá trình phản ứng trao đổi nhiệt.
Lớp giữ nhiệt được làm từ chất liệu Polyurethane phun ở áp lức cao giúp giữ nhiệt cho bình bảo ôn, lớp bảo ôn cứng, dày và được đổ đều sẽ giữ nhiệt tốt.
Lớp vỏ bảo vệ EMPIRE titan chất liệu Inox 201 dùng để bảo vệ bình khỏi các tác động bên ngoài như nắng, mưa và oxi hóa.
Khung đỡ thiết kế hình hộp chữ U giúp chịu lực tốt và giảm trọng lượng dễ dàng thao tác và lắp đặt.
Ống thủy tinh được rút chân không ứng dụng công nghệ Nanomax giúp hấp thụ nhiệt độ hiệu quả được nung ở nhiệt độ cao giúp ống có thể chịu lực và mưa đá.
nước nóng năng lượng mặt trời

Lắp đặt:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cần lắp đặt ống thủy tinh quy về hướng Tây Nam để đảm bảo tối đa thời gian ánh năng chiếu vào giúp hấp thụ nhiệt hiệu quả nhất.
may nuoc nong nang luong mat troi 1
Các đường ống cần được đi riêng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất về ống nước vào, ống nước nóng ra, ống thông hơi ( lưu ý ống thông hơi không được quá cao tối đa 1,5m để giúp thoát hơi khi nhiệt độ trong bình lên cao).
Khi lắp đặt trong trường hợp ánh nắng cao phải che ống thủy tinh lại hoặc làm cho ống giảm nhiệt độ mới cho nước lạnh vào tránh bị nổ ống khi nhiệt độ thay đổi đột ngột.
MAY NUOC NONG NANG LUONG MAT TROI 2

Bảo hành.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire Titan được bảo hành 5 năm tại nhà miễn phí đối với lỗi của nhà sản xuất .

Máy nước nóng năng lượng EMPIRE có những dòng nào?

Với nhu cầu ngày càng đa dạng đội ngũ phát nghiên cứu phát triển sản phẩm của EMPIRE luôn tạo ra những dòng sản phẩm có nhiều tính năng đem đến trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng, các dòng máy như:

Thương hiệu

EMPIRE là đơn vị tiên phong trong ứng dụng năng lượng mặt trời vào các lĩnh vực sản xuất như: Hệ thống sấy khô, thay thế các phương pháp làm nóng bằng điện và than, xử lý rác thải lò sưởi… cung cấp các giải pháp làm nước nóng cho công trình gia dụng và công nghiệp.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ MỸ, các nguyên vật liệu được kiểm tra đầu vào và quản lý chất lượng khắt khe, các sản phẩm của EMPIRE luôn được cải tiến và năng cao chất lượng theo thời gian.
Hệ thống giao hàng, hỗ trợ lắp đặt và bảo trì bảo hành rộng rãi để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.
Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất.

EMPIRE – THƯƠNG HIỆU GIA DỤNG TIÊU CHUẨN MỸ.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Review Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE 180 Lít – Titan TT1818

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy nước nóng năng lượng mặt trời EMPIRE 180 Lít – Titan TT1818
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
  Shopping Cart
  kedma kedma
  Scroll to Top