Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire thế hệ mới

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empire thế hệ mới

Ngày Đăng: 31/07/2018

Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến đến mọi gia đình vì tính năng tiên ích, an toàn và tiết kiệm, cách đây nhiều năm để sở hữu một bình nước nóng năng lượng mặt trời là rất khó khăn và gặp nhiều rào cản như thói quen sử dụng, giá thành và độ bền của máy.

 

 

 

Ngày này việc sắm một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến và được coi như sản phẩm thiết yếu cho gia đình vì chi phí đầu tư thấp và dịch vụ tiếp cận dễ dàng hơn, nhưng cũng vì thế mà xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp và nhiều thương hiệu kinh doanh sản phẩm này. Người tiêu dùng chỉ biết về chức năng sử dụng và cấu tạo của máy chứ không biết rõ về cách phân biệt được chất lượng của máy nên có nhiều thương hiệu họ đã làm ra những loại máy kém chất lượng để kiếm lời và cạnh tranh thị trường.

Nhìn chung tất cả các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đều có cấu tạo và chức năng sử dụng như nhau để biết được máy nào nào tốt, máy nào không tốt là rất khó vì lúc mới sử dụng tất cả các dòng đều tạo ra được lượng nước nóng tương đối bằng nhau, vì vậy nhiều người chỉ cần giá rẻ là sẵn sàng mua.

Xu thế tiêu dùng và cạnh tranh thị trường này khiến những công ty làm thương hiệu và chú trọng vào chất lượng sản phẩm như chúng tôi gặp không ít khó khăn để mang đến các sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho người sử dụng, những câu hỏi thường gặp nhất là tại sao giá thành lại cao hơn, thời gian bảo hành lại thấp hơn….có rất nhiều đại lý họ biết về chất lượng nhưng vì để đỡ mất công giải thích và được lòng khách hàng họ sẽ bán cho khách hàng những sản phẩm mà giá thành rẻ nhất, nhưng cũng có những đại lý họ bán sản phẩm chất lượng vì uy tín của mình vì thời gian sẽ chứng minh sản phẩm tốt hay không.

Một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt không chỉ có một bộ phận tốt thôi là được mà tất cả những bộ phận phải đồng điệu chất lượng với nhau, ví dụ như bình bảo ôn tốt giữ nhiệt tốt nhưng ống thủy tinh không tốt dẫn đến việc hấp thụ nhiệt kém, hoặc  ống thủy tinh tốt hấp thụ nhiệt nhanh tạo nước nóng nhanh nhưng bình không giữ nhiệt cũng sẽ không đủ nước nóng để sử dụng, hoặc cả hai đều tốt nhưng chân đỡ làm bằng chất liệu kém một thời gian gỉ sét giẫn đến sụp chân hư luôn máy….

 

may nang luong mc483t troi plusnew 1

Máy nước nóng năng lượng Empire thế hệ mới được cấu tạo từ những chất liệu tốt nhất và tiêu chí kỹ thuật phù hợp nhất để máy hấp thụ nhiệt , giữ nhiệt tối đa và thời gian sử dụng máy tối đa.

 

vo may nuoc nong nang luong mat troi EMPIRE the he moi(1)

 

ruot may nuoc nong nang luong mat troi EMPIRE the he moi

 

Bình bảo ôn có đường kính 460/360 đủ dung tích, ruột được làm bẳng inox 304-2b độ dày 0,41mm an toàn tuyệt đối với sức khỏe và không bị ăn mòn. Lớp Fom ( giữ nhiệt ) được làm từ chất liệu polyurethane độ dày 50 -55mm giúp tối đa thời gian giữ nhiệt, lớp vỏ bảo ôn được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ sét và oxi hóa nên tuổi thọ của sản phẩm được tăng lên.

 

ong%20thuy%20tinh may nuoc nong nang luong mat troi EMPIRE the he moi

 

Ống chân không Empire, sự khác biệt giữa ống thủy tinh là về màu sắc và độ dày cũng như cân nặng của ống mỗi loại ống khi được nung ở một nhiệt độ khác nhau sẽ cho ra màu sắc khác nhau và khả năng hấp thụ nhiệt cũng khác nhau. Ống thủy tinh empire có màu tím cân nặng 1,98 đến 2kg  được nung ở nhiệt độ cao cho khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và tăng độ bền của ống.

 

Chan%20may nuoc nong nang luong mat troi Empire

 

Chân giá. Được làm bằng inox 201 định hình chữ U độ dày 1,2mm tạo ra một bệ đỡ chắc chắn an toàn cho ống thủy tinh và bình bảo ôn, thích hợp với nhiều địa thế ráp máy và nhiều cấu trúc ngôi nhà và do được làm bằng inox vì thế độ bền sẽ cao hơn so với các chất liệu khác.

Trên đây là nhưng phân tích về chất lượng của một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời, bài viết này nhằm để người tiêu dùng nắm được các yếu tố kỹ thuật của một chiếc máy tốt và để xứng đáng với khoản chi phí của mình bỏ ra khi quyết định mua một chiếc máy về sử dụng cho gia đình, vì tuổi thọ máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể lên đến 10, 20 năm nếu mua đúng hàng chất lượng.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top