Máy lọc nước Rẻ chắc chắn là không tốt nhưng đắt chưa hẳn đã Tốt

Máy lọc nước Rẻ chắc chắn là không tốt nhưng đắt chưa hẳn đã Tốt

Ngày Đăng: 21/07/2018

Việc sử dụng nước qua lọc R.O đã trở nên quen thuộc và cần thiết đối với sức khỏe người sử dụng, và là phương pháp tối ưu nhất để có được nguồn nước sạch và đảm bảo các tiêu chí về nước uống trực tiếp, tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm tốt và giá thành phù hợp thì không phải ai cũng biết được, có người chọn mua máy lọc nước giá rẻ vì nghĩ là máy nào cũng như nhau và có người chọn mua máy lọc nước đến từ các thương hiệu lớn với giá thành rất cao nhưng nếu như không hiểu về sản phẩm thì sẽ rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái. Một chiếc máy lọc nước tốt thì không thể nào bán được với giá thành quá rẻ và nếu mua với giá thành cao cũng chưa hẵng đã là tốt.

 

mang loc ro empire 1

 

 

Đối với đại lý bán hàng thì họ biết khá rõ về máy lọc nước nhưng có rất nhiều yếu tố để họ tư vấn cho người mua theo ý của họ. Có rất nhiều cách kinh doanh của những địa lý khác nhau, có đại lý thì mua những hàng thật rẻ về bán với giá cao để có lời, có những đại lý thì bán theo thương hiệu ai mua gì thì họ bán đó, còn có những đại lý họ bán theo uy tín của mình và tìm những sản phẩm tốt để bán cho người tiêu dùng để không ảnh hưởng đến uy tín của họ và vẫn đảm bảo được lợi nhuận.

 

tap doan empire noi khong voi hanggia%25281%2529

 

tap doan empire noi khong voi hanggia

 

 

Có những công ty hay làm giả công nghệ của một số thương hiệu và bán với giá rất cao để kiếm lời và bán cho những người dân thiếu kiến thức khi bán những mặt hàng này thì lợi nhuận rất cao vì ăn theo quảng cáo của các hãng khác và chỉ được một thời gian ngắn khi bị phát hiện và độ nóng của sản phẩm đó giảm xuống, còn đối với những sản phẩm thương hiệu tất nhiên họ không giảm đánh đổi thương hiệu bằng  những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành của họ cũng khá cáo vì người tiêu dùng phải chịu them chi phí quảng cáo và các phí khác mà các công ty thương hiệu bỏ ra.

 

trien khai may loc nuoc congnghe4.0

 

chuong trinh dao tao nhan vien Empire

 

 

 

Về cách xây dựng định vị sản phẩm và thương hiêu, những công ty chú trọng vào sản phẩm họ sẽ không làm nhái hay làm giống một hãng nào trên thị trường, và sản phẩm phẩm của họ sẽ có những nét riêng về cảm quan và kỹ thuật máy, thương hiệu của họ sẽ có những cách nhận dạng riêng biệt không nhầm lẫn.

 

Mới đây, Công ty cổ phần Empire Global vừa ra mắt sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới Empire 4.0 đây là một sản phẩm chiến lược với tiêu chí đem đến một giải pháp nước sạch đạt chuẩn với chi phí hợp lý, mang lại giá trị thực cho người tiêu dùng mà không phải lo về hàng giả hàng nhái.

 

//empiregroup.com.vn/san-pham/empire-40.html

 

 

Những ai là tín đồ của thương hiệu Empire thì họ sẽ dễ dàng nhận thấy máy lọc nước Empire 4.0 là một trong những cải tiến rất riêng của Empire về kiểu giáng, chất lượng và đặc biệt về giá thành. Máy lọc nước Empire 4.0 được bán với mức giá rất hợp lý mà không giảm đi chất lượng của máy, một sản phẩm đẹp từ mẫu mà đến chất lượng.

 

 

may loc nuoc empire4 0

 

may loc nuoc empire4 0(1)

 

Về thiết kế máy lọc nước Empire 4.0 có đường nét thiết kế đơn giản, tượng trưng cho công nghệ 4.0 là tiết giảm chi phí sản xuất để mang lại giá trị thực cho sản phẩm
 
Khung tủ được làm bằng thép sơn tinh điện độ dày 0,6 mm tạo nên độ chắc chắn cho sản phẩm, phần nhựa làm bằng 100% nhựa nguyên sinh cho độ bền cao và theo tiêu chuẩn của bộ y tế về các thiết bị liên quan đến sức khỏe, phần mặt trước và mặt trên được ốp kính cường lực dày 0,5 mm tạo nên độ sang trọng.
 
Về cấu hình Empire 4.0 được trang bị cấu hình 9 cấp lọc theo nguyên lý cơ bản nhưng sự đặc biệt đến từ chất lượng từng lõi lọc.

 

 

so do maylocnuoc empire4.0

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: //nuocsachtieuchuan.blogspot.com

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top