Máy Lọc Nước R.O Thế Hệ Mới Kofi – “Vũ khí bí mật” bảo vệ gia đình của tập đoàn Empire

Máy Lọc Nước R.O Thế Hệ Mới Kofi – “Vũ khí bí mật” bảo vệ gia đình của tập đoàn Empire

Ngày Đăng: 05/08/2017

Máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI “phủ sóng” mọi nhà

Ngày nay, máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tháng 8/2017, với chiến lược phát triển dòng sản phẩm phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn Empire – chủ sở hữu thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng Empire – đã tập trung nghiên cứu để nâng cao chất lượng lọc nước và hiệu quả làm việc của bộ lọc. Máy lọc nước R.O KOFI ra đời, được xem là máy lọc nước thế hệ mớivới nhiều chức năng, tính hiện đại cao và tự động hóa 100%.

 

kofi20layout web 01 1

 

Điểm nổi bật của máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI là có 100% linh kiện cùng màng R.O được nhập khẩu chính hãng, trang bị cùng lúc 5 bộ lõi giống như những “lá chắn” hiệu quả, ngăn cản tất cả các chất rắn hòa tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L, hay còn được gọi là ppm (phần triệu).

Ai cũng có thể biết rõ rằng từ nhiều năm nay, nguồn nước đầu vào mà chúng ta sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó phần nhiều là các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… Các chất trên nếu vào trong cơ thể người, có thể gây sỏi túi mật, sỏi thận, còn nặng hơn là ung thư nếu ta uống nước có hàm lượng chất rắn hòa tan trong thời gian dài.

Các thí nghiệm của DOW Chemical tại Hoa Kỳ cho thấy, với các bộ lõi lọc Far Infrared, Alkaline Water, Nano Silver, Mineral Stone và T33, nước qua máy lọc nước thế hệ mới R.O KOFI có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nước đầu ra và an tâm khi sử dụng.

Các bước cải tiến đột phá này đã giúp cho máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI trở thành một trong những “vũ khí bí mật” của Tập đoàn Empire, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, làm cho người sử dụng cảm nhận được tinh khiết, mang lại sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Chọn mua máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI

Máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI với sự cải tiến vượt trội đã mang thêm sự an toàn đối với mỗi gia đình. Hãy lựa chọn ngay máy lọc nước R.O thế hệ mới để luôn bảo vệ sức khỏe của mọi người, tạo tiền đề vững chắc cho mái ấm mỗi gia đình người Việt. Với những tính năng ưu việt trên, chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trải tuyệt vời về công nghệ cùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước của gia đình mình.

Máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI có 2 loại, có đồng hồ và không có đồng hồ thông minh, model Titan từ 7 đến 10 cấp lọc, có giá bán vô cùng phù hợp. 

Với bên ngoài sang trọng khi sử dụng công nghệ in 3D trên kính cường lực với độ bền tuyệt đối, máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI chắc chắn sẽ làm đẹp thêm ngôi nhà của bạn với thiết kế cực kỳ tinh tế, màu xanh mát mắt. Mặt trên tủ được chế tạo từ kính cường lực sáng bóng, tích hợp đồng hồ thông minh với công nghệ cảm ứng và màn hình hiển thị TDS giúp mọi thành viên trong nhà dễ dàng kiểm tra chất lượng nước. Giọt nước KOFI tinh tế, mềm mượt nổi bật như sủi lên từ nguồn nước mẹ thiên nhiên trên bề mặt trước tủ, nhìn là đã cảm nhận sự ấn tượng khôn cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước R.O thế hệ mới KOFI, xin quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline 1900 8646, xem thông tin tại website www.empiregroup.com.vn để  được các chuyên gia của Empire tư vấn trực tiếp. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top