Máy lọc nước nóng lạnh và những điều cần biết.

Máy lọc nước nóng lạnh và những điều cần biết.

Ngày Đăng: 16/04/2020

Những điều cần biết về máy lọc nước có chức năng nóng lạnh.

kitchen 0120copy201 1

 

Đã từ lâu máy lọc nước RO trở thành một trong những sản phẩm thiết yếu mà tất cả các gia đình cần phải có.Ngoài việc sử dụng máy RO để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bởi có nguồn nước sạch tinh khiết đạt chuẩn.

Ngày nay máy lọc nước RO đã được các nhà sản xuất phát triển và tích hợp thêm nhiều chức năng để tăng thêm tính tiện lợi và phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người sử dụng máy lọc nước RO.

IMG 0533(1)

 

 

Nhu cầu sử dụng nước lạnh là một thói quen của rất nhiều gia đình. Với khí hậu nóng ẩm quanh năm và đặc biệt hơn với những gia đình ở khu vực Miền Nam do thời tiết nắng nóng.

IMG 0535(2)

 

Cách để làm nước lạnh đối với những gia đình chưa dùng máy lọc nước RO hoặc đã dùng máy nhưng đời cũ chưa có chức năng làm lạnh, thì họ thường đựng nước trong bình bỏ vào tủ lạnh sau một thời gian lấy ra uống, hoặc dùng đá lạnh bỏ vào nước. Đây tưởng chừng như một thói quen không nguy hại gì thật ra nó lại rất nguy hiểm, nếu dùng nước đóng vào bình thì phải đảm bảo bình chứa là vật liệu đã tiệt trùng và sau khi sử dụng phải thanh trùng trước khi sử dụng lần tiếp theo. Nếu dùng đá lạnh phải đảm bảo đá được sử dụng làm từ những nguồn nước tinh khiết và đạt tiêu chuẩn, nếu như không phải là độ mình làm thì khó có thể kiểm soát được chất lượng của nó. Còn một điều nguy hại nữa đối với cơ thể lúc nhiệt độ bên trong tăng cao do hoạt động nhiều hoặc do nhiệt độ bên ngoài cao thì khi uống nước lạnh ở nhiệt độ quá thấp sẽ bị đau họng gây cảm sốt vì thay đổi nhiệt độ quá nhanh.

IMG 0531(1)

 

Hiện nay Tập Đoàn Empire Global đã tiên phong trong việc phát triển và tích hợp cả 3 chức năng : Nóng – Lạnh – Nguội trong 1 vòi nước tạo ra sự tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Phoi%20canh%20may%20Da%20chuc%20nang%202020 nguyen%20may(1)

 

Chức năng làm lạnh của máy lọc nước RO được tích hợp vào hệ thống lọc bên trong và tự động làm lạnh vào một bình chứa có khả năng giữ LẠNH dung tích tương đương 2 lít và có hệ thống tuần hoàn giúp cho nước luôn tươi ngon khi sử dụng đảm bảo luôn có nguồn nước LẠNH  đáp ứng được nhu cầu SỬ DỤNG của mọi người. Nhiệt độ LẠNH đến ~15 độ đủ để đảm bảo hạ nhiệt cơ thể nhưng không gây ra biến chứng đột quỵ do sốc nhiệt.

IMG 0547%20(1)(1)

 

Bên cạnh tính năng làm LẠNH không thể thiếu tính năng làm NÓNG.

Nước nóng có rất nhiều ứng dụng trong gia đình nhất là những gia đình ở khu vực có khí hậu lạnh. Thói quen sử dụng nước nóng là một thói quen rất tốt cho sức khỏe, những người có thói quen uống nước nóng thường là những người có hệ tiêu hóa rất tốt, cơ thể khỏe mạnh và ngủ ngon giúp giảm lão hóa vì nước nóng có chức năng thanh lọc các độc tố trong cơ thể, cách để có nước nóng thì chắc chắn 100% các gia đình đều dùng nước đun sôi bằng vật dụng hoặc bằng ấm siêu tốc phương pháp này sẽ làm mất thời gian và tốn chi và bất tiện khi cần sử dụng đến chúng.

IMG 0527(1)

 

 

 

Máy lọc nước được tích hợp một bộ phận làm nóng dụng tích 2 lít được bao phủ bởi các lớp vật liệu cách nhiệt cao cấp giúp giữ nhiệt tốt hơn bên cạnh đó với cơ chế tự động đảm bảo luôn luôn có nguồn nước nóng  nhiệt độ lên trên ~ 90 độ sẽ đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của mọi thành viên trong gia đình.

 

Để một chiếc máy lọc nước được đưa ra thị thị trường phải đảm bảo các tiêu chí và đạt quy chuẩn chất lượng nằm trong mức cho phép của bộ Y Tế về nước uống trực tiếp. Ngoài ra máy lọc nước có chức năng nóng và lạnh tiêu chí đầu tiên là an toàn cho người sử dụng các máy lọc nước phải có chứng nhận hợp chuẩn hợp quy QCVN 04:2009 BKHCN về an toàn điện.

QCVN%24(1)

 

Tất cả các máy lọc nước  của Tập Đoàn Empire Global đều đạt chuẩn chứng nhận hợp chuẩn hợp quy QCVN 04:2009 BKHCN về an toàn điện.

Khi mua máy lọc nước có chức năng nóng lạnh  ngoài tiêu chuẩn QCVN 04:2009 BKHCN thì cần phải xem đến thông số kỹ thuật như điện năng tiêu thụ, công suất làm lạnh, công suất làm nóng và có đầy đủ thông tin xuất xứ của nhà sản xuất.

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top