Lắp chân đế máy giặt để kéo dài tuổi thọ sử dụng máy giặt

Lắp chân đế máy giặt để kéo dài tuổi thọ sử dụng máy giặt

Ngày Đăng: 03/04/2018

“ Để nâng tuổi thọ máy giặt của gia đình bạn thêm được nhiều năm nữa nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thì hãy trang bị những vật dụng cần thiết cho máy giặt, đảm bảo sự bảo quản máy là tốt nhất. “

Máy giặt được xem như là người bạn của mỗi gia đình và là người bạn đặc biệt của chị em nội trợ. Việc làm sao để máy giặt có tuổi thọ cao khi sử dụng là vấn đề luôn được họ quan tâm. Chính vì vậy mà hôm nay tôi sẽ trình bày cho các bạn bí quyết lắp chân đế máy giặt để kéo dài hiệu suất sử dụng của máy giặt.

 

Đầu tiên thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về chân đế máy giặt.

Chân đế máy giặt là sản phẩm hỗ trợ cho việc kê máy giặt tại vị trí cố định tránh tiếp xúc với môi trường ẩm thấp.

 

chan de tu lanh, may giat empire

 

Tại sao phải lắp chân đế máy giặt

Bạn biết không việc để chân máy giặt tiếp xúc với chỗ ẩm ướt hay tiếp xúc với điều kiện môi trường không tốt sẽ nhanh dẫn tới bị oxy hóa và bị hỏng máy giặt. Trong khi đó để tránh được điều này thì chân đế máy giặt đã có mặt từ rất lâu. Khi lắp đặt chân đế máy giặt cho máy giặt nhà bạn là nó sẽ làm cao phần đế máy, tránh được tiếp xúc với đất. Giúp máy giặt không bị rung lắc khi máy hoạt động.

 

chan de may loc nuoc Empire

 

Hiện nay thì chân đế máy giặt đã xuất hiện thêm nhiều thiết kế thông minh . Chính vì thế mà chẳng có lý do gì bạn không lắp cho máy nhà giặt nhà mình để tăng tuổi thọ.

 

Nên mua chân đế máy giặt tại đâu ?

Tuy là tính năng như nhau nhưng về địa chỉ mua chân đế máy giặt bạn không được phép chủ quan. Hãy luôn đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua có tính năng hiện đại, có độ bền cao.

Với sự ra mắt của dòng thiết bị chân đế máy giặt thông minh là có thể điều chỉnh để vừa với tất cả các loại máy giặt nhờ đó mà chân đế máy giặt của tập đoàn Empire đã làm chủ niềm tin của khách hàng trên thị trường.

 

Chan de may giat, tu lanh tap doan Empire

 

Chan de may loc nuoc

 

Chân đế máy giặt Empire

Chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ bền cao trong sử dụng.

Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong việc tháo lắp.

Dễ dàng điều chỉnh theo kích thước máy giặt.

Khả năng chống ồn được nâng cao.

 

Chan de Empire

 

Hy vọng rằng với thông tin chúng tôi đề cập đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy giặt. Để cập nhập thêm nhiều thông tin về chân đế máy giặt của tập đoàn Empire các bạn có thể truy cập vào website: empiregroup.com.vn

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top