Kinh nghiệm chọn máy lọc nước tốt cho gia đình

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước tốt cho gia đình

Ngày Đăng: 21/09/2017

Chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay để bảo vệ sức khỏe gia đình?

 

Trên thị trường hiện nay đang có hàng trăm thương hiệu kinh doanh máy lọc nước, tuy nhiên các máy lọc nước công nghệ R.O là phổ biến và đang được áp dụng cho nhiều tập thể và gia đình.

 

Theo một kết quả nghiên cứu thị trường mới đây, khi được hỏi “Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?”, đã có hơn 90% người tiêu dùng tại Việt Nam đề cập đến những thiết bị từ công nghệ R.O. Điều này có được bởi khá nhiều hãng nước tinh khiết đóng chai cũng ứng dụng công nghệ lọc nước này, nên người tiêu dùng biết công nghệ này là điều dễ hiểu.

 

Công nghệ R.O được phát minh vào những năm 50 của thế kỉ 20 tại Mỹ, sau đó phổ biến tại các nước khác và du nhập vào Việt Nam từ khá sớm. Với quy trình thẩm thấu ngược, tác dụng cưỡng chế bằng áp lực ở cường độ cao lên nguồn nước nhiễm tạp chất, đẩy các phân tử nước đi xuyên qua màng lọc có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micromet. Nhờ vậy nước tinh khiết hoàn toàn được tách ra khỏi môi trường nước bị nhiễm tạp chất độc hại. Các nhà khoa học đã chứng minh đây là giải pháp lý tưởng có thể lọc sạch hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước, loại bỏ đến 99.99% virus, vi khuẩn, Asen, Amip, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác. Bởi vậy, khi chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, nhiều người đã không ngần ngại chọn máy lọc nước có công nghệ này, bởi tính năng ưu việt của nó và các chương trình truyền thông mạnh của các hãng sản xuất.

 

Một thực tế đáng báo động nữa cho thấy, trong bối cảnh biến đổi khí hậu và gia tăng dân số nhanh chóng như hiện nay, nguồn nước tại nhiều nơi ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn bị ô nhiễm và suy thoái trầm trọng. Trong một báo cáo của chương trình đánh giá Nước thế giới của UNESCO, mỗi ngày có khoảng 6.000 người trên thế giới tử vong do các bệnh liên quan đến nguồn nước, gồm ung thư, viêm ruột, tả, thương hàn và các bệnh lây nhiễm khác.

Như vậy, lọc nước lúc này là giải pháp cần thiết nhất. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật như ngày nay, việc tìm một thiết bị lọc nước là không khó. Tuy nhiên, trước ma trận máy lọc nước ngày càng phức tạp trên thị trường, người tiêu dùng thực sự phân vân về vấn đề chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất và an toàn nhất?

 

cong20nghe20ro20copy 1

Máy lọc nước Empire áp dụng công nghệ R.O

 

Theo đánh giá chung, chúng ta nên dùng máy lọc nước R.O mang đến nguồn nước đảm bảo độ tinh khiết cao, nhất là khi đang sinh sống tại Việt Nam. Empire hiện đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm máy lọc nước ứng dụng cơ chế R.O tiên tiến nhất. Sản phẩm của Emire đạt mọi tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường.

 

Máy lọc nước Empire hiện đang chiếm ưu thế trên thị trường nhờ sở hữu những tính năng ưu việt sau. Màng lọc R.O được xem là thành phần quan trọng quyết định chất lượng toàn bộ của thiết bị. Máy lọc nước Empire lắp đặt màng lọc R.O Dow Filmtec được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Nó được dùng ở hầu hết các hệ thống lọc nước tinh khiết trên thế giới và đã được Hiệp hội nước sạch thế giới (NSF) chứng nhận.

 

Công nghệ hiện đại giúp tự động sục rửa màng R.O, tự động báo nước cấp yếu, tự động báo khi đến thời điểm cần thay lõi để đảm bảo chất lượng nước đầu ra, gia tăng độ bền bỉ và nâng cao tuổi thọ của máy.

Máy lọc nước Empire còn được trang bị các lõi chức năng: lõi khoáng đá, GAC-T33 ,… với mục đích bổ sung các chất khoáng vi lượng có lợi cho cơ thể và tạo vị ngọt mát tự nhiên.

Loi%20MINERAL%20STONE

Loi%20T33(1)

Trước khi đi đến quyết định chọn mua, người tiêu dùng cần tham khảo những chứng nhận đạt chuẩn. Máy lọc nước Empire tự hào được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp được cấp bởi Viện Pasteur TP.HCM. Do đó, chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng nguồn nước lọc qua thiết bị của Empire để ăn uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

 

Theo đó, sử dụng nguồn nước tinh khiết qua máy lọc nước Empire không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn là phương pháp tiết kiệm hơn khi sử dụng nước đóng chai hoặc tự đun. Ngoài ra, lượng nước thải sau quá trình lọc có thể tái sử dụng để phục vụ sinh hoạt như dùng để lau nhà, rửa xe, tưới cây, rửa bát, giặt giũ…

Ngoài ra, khi trở thành khách hàng sở hữu các sản phẩm của Empire, người dùng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7, miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và hưởng chế độ bảo hành 2 năm chu đáo, nhiệt tình.

 

Tong%20hop%20may%20loc

Sản phẩm máy lọc nước R.O Empire

 

Nhu cầu sử dụng nước sạch ở nước ta hiện nay là rất lớn bởi tình trạng nước ô nhiễm ngày càng diễn ra trầm trọng. Do đó, việc mỗi gia đình chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay để có nguồn nước sạch sử dụng trực tiếp nhằm bảo vệ sức khỏe các thành viên là điều quan trọng. Đối với sản phẩm máy lọc nước R.O Empire có thể dễ dàng kiểm tra qua tin nhắn xác thực, quét mã QR code và website xác thực hàng chính hãng. Nếu làm được điều này, bạn đã chọn mua được máy lọc nước tốt nhất hiện nay để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top