Khám phá Tây Nguyên “Vũ điệu cồng chiêng 2018”

Khám phá Tây Nguyên “Vũ điệu cồng chiêng 2018”

Ngày Đăng: 16/06/2018

Từ ngày 17/6 – 19/6/2018  Empire tổ chức chương trình team building, đây là chương trình hoạt động ngoại khóa thường niên do công ty tổ chức nhằm gắn kết đội ngũ và rèn luyện sức khỏe để cùng nhau thắp lên một ngọn lửa đam mê trong mỗi con người Empire.

 

team building 2018 cung Empire

 

thong bao team building tap doan empire

 

Với chủ đề “Khám phá tây nguyên vũ hội công chiêng 2018“, chương trình đã được chuẩn bị từ rất lâu, Empire chọn Tây Nguyên để tổ chức team building là mong muốn nhân viên được hòa mình vào thiên nhiên núi rừng, và được trải nghiệm cuộc sống một cách đơn sơ nhất không ồn ào tấp nập.

Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị rất kỹ cho kịch bản của chương trình, ở đây các chi nhánh sẽ lập thành từng đội và tham gia vào các cho chơi như leo núi, biểu diễn văn nghệ, bơi qua hồ, và các trò chơi mang tính đồng đội….

 

team building 2018 empire

 

Cùng nằm trong chương trình sẽ có một buổi training về kiến thức sản phẩm mới mà empire sẽ ra mắt thị trường thới gian tới đó máy lọc nước thế hệ mới Empire 4.0.

 

may loc nuoc 4.0 the he moi Empire

 

Đây là 1 sản phẩm chiến lược mà Empire tung ra với tiêu chí mang đến giá trị thực cho người tiêu dùng, được sản xuất theo công nghệ 4.0 giúp tiết giảm rất nhiều chi phí cho khâu sản xuất, vì vậy máy lọc nước Empire 4.0 sẽ là một sản cao cấp nhưng được bán với giá thành hợp lý nhất đễ hỗ trợ cho người tiêu dùng.

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top