Hiểm họa của việc nguồn nước lẫn độc tố

Hiểm họa của việc nguồn nước lẫn độc tố

Ngày Đăng: 15/11/2017

Ở các khu đô thị hay các khu vực nông thôn, thông tin về nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm đang là vấn đề nóng, gây nhức nhối. Nguồn nước bị nhiễm khuẩn, hay nhiễm các loại độc tố không những gây nên những nguy hiểm đối với sức khoẻ của con người, mà còn trực tiếp ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

clip image002

15

 

hiemhoatunguonnuoc empireglobal

 

Theo như kết quả nghiên cứu về nguồn nước mới đây của Trung tâm Y tế dự phòng tại thành phố Hồ Chí Minh thì có đến hơn 95% các mẫu nước dùng trong sinh hoạt của người dân không đủ điều kiện đảm bảo chất lượng về nguồn nước sạch theo quy định của Bộ Y tế, còn lại số nguồn nước đạt tiêu chuẩn chất lượng chỉ chiếm đến hơn 3% mà thôi. Điều này chính là một mối nguy hại đáng báo động trong toàn xã hội hiện nay.

 

Nguồn độc tố chủ yếu có chứa trong nước là các vi khuẩn, tạp chất, virus, hay các kim loại nặng gây hại… Đặc biệt, nồng độ Asen được tìm thấy ở trong nước có ngưỡng hơn đến bốn lần cho phép. Nhiều nguồn nước sinh hoạt của người dân trở nên vẩn đục, hay đen ngòm, bốc mùi mà không tìm ra nguyên nhân.

 

hiemhoatunguonnuoc empireglobalvietnam

 

Những nguồn nước bị nhiễm độc tố khi con người sử dụng sẽ đem đến những hiểm hoạ khôn lường về sức khoẻ.

 

21433039 485349205163831 1915656295609961421 n

 

Đối với những nguồn nước bị nhiễm độc tố kim loại nặng như thuỷ ngân, bạc, chì, asen… thì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của con người. Rất nhiều những căn bệnh như ung thư, hay đột biến, con người đều có thể mắc phải nếu như sử dụng nguồn nước nhiễm độc tố kim loại nặng trên.

 

 

hiemhoatunguonnuoc empiregroup

 

Đặc biệt, đối với những nguồn nước nhiễm độc tố Asen dù là ít đi nữa cũng dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sức khoẻ như người bệnh sẽ có cảm giác mệt mỏi, buồn nôn, lượng hồng cầu trong máu bị giảm đi, thậm chí có thể bị rụng tóc, suy giảm trí nhớ, nhịp tim bị rối loạn… Tình trạng bị nhiễm độc Asen quá nặng sẽ có nguy cơ tử vong rất lớn.

 

 

hiemhoatunguonnuoc empiregroupvietnam

 

Đối với nguồn nước bị nhiễm các chất độc tổng hợp như nhiên liệu, các chất tạo màu, các loại thuốc kích thích sự tăng trưởng, hay các chất phụ gia, hoặc như thuốc trừ sâu… Những chất độc tổng hợp này sau khi ngấm vào cơ thể sẽ đều có khả năng gây nên các bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, hay bàng quang.

 

empire hiem hoa tu nguon nuoc

 

Mặt khác, những loại vi khuẩn có hại có trong nước như các loại virus độc hại có thể gây nên những bệnh như tả, bại liệt, đặc biệt là vi sinh E.coli.

 

Có thể nói, nguồn nước bị nhiễm độc tố là một mối nguy hại cực lớn đối với sức khỏe của mỗi người trong chúng ta. Và những nguồn nước bị nhiễm độc đang ngày càng nhiều hơn, mà chưa có biện pháp nào để xử lý ngoài sử dụng các thiết bị lọc nước, máy lọc nước, hay các hệ thống lọc thô.

 

Mỗi gia đình hiện nay nên có cho mình một thiết bị lọc nước để đảm bảo sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình. Chúc các bạn và gia đình luôn được khoẻ mạnh, thoát khỏi hiểm hoạ nước nhiễm độc như hiện nay.

 

 

anhbiaface

 

Tập đoàn Empire tự tin là đơn vị cung cấp máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với  tiêu chí mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cho gia đình bạn.

Để lại Email + SĐT để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 8646, để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top