Giới Thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 1995, Xưởng Cơ Điện Hòa Hưng - tiền thân của Công ty Cổ phần EMPIRE do người chủ có quốc tịch Mỹ đã được thành lập vào thời kỳ đất nước mở cửa và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo các sản phẩm điện dân dụng và thiết bị xử lý môi trường.

Quy mô ban đầu của Công ty là một xưởng sản xuất các mặt hàng tổng hợp bằng phương pháp thủ công (doanh thu khoảng 5 tỷ / năm, hằng năm tăng trưởng trên 30%). Đến năm 1999 với mong muốn tổ chức được một hệ thống kiểm soát chất lượng & đảm bảo chế tạo sản xuất theo đúng quy trình, dây chuyền công nghệ đề ra, xưởng cơ điện Hòa Hưng đã quyết đinh đầu tư dây chuyền hiện đại, chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh trong nước cũng như xuất khẩu bao gồm: các sản phẩm điện dân dụng, các sản phẩm Inox.

Năm 2005, Chủ Xưởng Cơ Điện Hòa Hưng và công ty tập đoàn Dow Water & Process Solutions (DW&PS hãng sản xuất màng RO thẩm thấu ngược) hợp tác đồng phát triển thương hiệu, cùng với hãng bơm Headon ( nổi tiếng của Đài Loan) cho ra mắt sản phẩm RO, chuyên gia công thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh lớn trong ngành RO trên thị trường.

Năm 2013, xưởng cơ điện Hòa Hưng đổi tên thành “Công ty TNHH MP Hòa Hưng” người chủ sáng lập lui về vai trò làm cố vấn và doanh nghiệp được bàn giao lại cho một nhân sự trẻ có năng lực, đảm nhận trọng trách “ lèo lái con thuyền doanh nghiệp” vượt qua những trở ngại sóng gió thương trường.

Trong giai đoạn này doanh nghiệp vẫn mở rộng phát triển theo hướng gia công các mặt hàng RO, thiết bị ngành điện, bồn nước, năng lượng mặt trời, chậu rửa, vòi sen, ống nhiệt PPR… cho các công ty kinh doanh thương mại.

 

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH EMPIRE

Mục tiêu rõ ràng với mong muốn doanh nghiệp có thay đổi đột phá và giới trẻ cần được trao trọng trách, kể cả quyền được thất bại để có thể nhanh chóng giúp doanh nghiệp có những bước chuyển mình rõ nét, đưa doanh nghiệp định hình lên một tầm cao mới trở thành những doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Năm 2013, đội ngủ lãnh đạo trẻ của công ty Hòa Hưng quyết định đưa đến thống nhất, thành lập Công ty Cổ Phần Empire Global.

Từ đây, với thế mạnh gia công sẵn có của mình, các sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn được định hình trên thị trường như: Bồn Inox, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, chậu rửa, vòi sen, ống nhiệt PPR, ống lạnh PVC, quạt điện, bóng đèn, bất động sản, vận tải…mang thương hiệu Empire lần lượt được các đối tác tin tưởng hợp tác và người tiêu dùng tin dùng sử dụng rộng rãi vì chất lượng hàng đầu với giá thành hợp lý.

Tập đoàn Empire đang đặt mục tiêu thành lập ít nhất 5 chi nhánh tại các nước Đông nam á và hướng đến là thương hiệu toàn cầu năm 2020.

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến những sản phẩm thương hiệu, chất lượng hàng đầu, Empire còn đặt mục tiêu xây dựng “ Quỹ từ thiện Empie” với mong muốn hỗ trợ cộng đồng, phát triển thế hệ tương lai…

Tập đoàn Empire Global” sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm chất lượng, đẳng cấp mang phong cách của đế vương!

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VĂN HÓA EMPIRE

 

 - Excellent: Xuất sắc

 - Multi Product: Đa dạng sản phẩm

 - Professional: Thịnh vượng

 - Intelligent: Thông minh

 - Renew: Đổi mới

 - Easiness: Dễ dàng

 

Xuất sắc

 - Các sản phẩm do Empire chế tạo và cung cấp đến tay người tiêu dùng đều xuất sắc về công nghệ.

 - Con người vận hành và quản trị cơ chế của Empire luôn dẫn đầu trong các hạng mục công việc.

 - Xuất sắc trong việc phát triển những sản phẩm chất lượng cao, ít tiêu hao năng lượng, tiết kiệm chi phí, chống lãng phí và nâng cao chất lượng hoạt động.

 

Đa dạng về sản phẩm

 - Sản phẩm của Empire đa dạng, thân thiện với môi trường và cam kết thực hiện các chương trình hành động từ sản xuất, lưu thông, vận chuyển hàng hóa, truyền thông xã hội…

 - Chúng tôi vận hành hệ thống theo từng chuẩn mực, mỗi một bộ phận đều có một chuẩn mực riêng, có tiêu chuẩn chất lượng công việc rõ ràng và nhất quán.

 

Thịnh vượng

 - Tạo ra và làm chủ sản phẩm và xu hướng tiêu dùng mới, làm cho cộng đồng cùng thịnh vượng, có cuộc sống sung túc, hoàn hảo.

 

Thông minh

 - Trước công việc, người Empire sẽ thông tuệ để hành động trước, phải gắn với hoạt động thực tiễn.

 - Chủ động chuyển động liên tục và tự thay đổi, tự điều chỉnh để hòa hợp với thị trường và nhu cầu khách hàng. Tự nhận thức để thay đổi trước khi buộc phải thay đổi, hòa mình vào dòng chảy cấu thành hệ thống.

 

Đổi mới

 - Luôn đổi mới để cam kết thực hiện ngày một xuất sắc hơn trong từng lĩnh vực của mình.

 - Duy trì tính sáng tạo, các quy tắc với tiêu chuẩn cao, cam kết quản trị chất lượng hiệu quả cao.

 

Dễ dàng

 - Empire cam kết tập trung tối ưu các nguồn lực để các dòng sản phẩm hướng tới gia đình theo các tốt nhất mà Empire có thể, một cách thông minh, dễ dàng điều khiển

 - Tiêu chuẩn cao cấp, vận hành dễ dàng, cuộc sống đế vương.

 

 

Ý NGHĨA LOGO VÀ KHẨU HIỆU

 

 

Ý nghĩa logo

 - Ý nghĩa bố cục: chữ có chân vững chãi, ý muốn nhấn mạnh có nền tảng vững vàng.

 - Ý nghĩa màu sắc: màu vàng tượng trưng vương quốc, vương giả; màu xanh tượng trưng cho lãnh thổ bao la…

 

Ý nghĩa khẩu hiệu

 - Muốn hướng con người đến một cuộc sống viên mãn, sung túc với các tiện nghi mà Empire phục vụ.

 - Empire luôn mong muốn phục vụ các gia đình với các dòng sản phẩm chất lượng ngày càng tốt hơn, đáp ứng cuộc sống phát triển không ngừng của khách hàng.

 - Empire hiểu rằng, muốn làm được điều đó phải thấu hiểu, lắng nghe khách hàng, và chính khách hàng là người được quyền đòi hỏi sử dụng sản phẩm chất lượng tuyệt hảo với công nghệ tiên tiến, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn.

 

 

TINH THẦN NGƯỜI EMPIRE

 

 - Hãnh diện vì Empire là tập đoàn đa ngành hàng..

 - Yêu quý và tự hào về công ty nơi mình làm việc.

 - Tự hào về thương hiệu công ty đang có.

 - Tự hào về các sản phẩm mà công ty sản xuất và phân phối.

 - Tin tưởng vào đường lối, năng lực và sự điều hành của Ban lãnh đạo.

 - Tôn trọng và luôn có tinh thần hợp tác với các đồng nghiệp và cấp trên.

 - Luôn coi khách hàng là người trả lương cho mình.

 

 

CHUẨN MỰC NGƯỜI EMPIRE

 

 - Có khát vọng xây dựng Empire trở thành một tập đoàn hùng mạnh.

 - Trung thực, đoàn kết, biết ơn người đi trước.

 - Luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

 - Dám nghĩ, dám làm việc khó đến cùng, dám chịu trách nhiệm.

 - Chấp nhận gian khổ, tự giác, tự lực, tự cường.

 - Tỷ mỉ, triệt để, có quyết tâm học hỏi phát triển mọi kỹ năng.

 

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG EMPIRE

 

Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành máy lọc nước vào sản phẩm của Empire. Máy lọc nước Empire đã khẳng định được đẳng cấp về công nghệ lọc nước, tự tin với chất lượng nước lọc, đóng góp 1 phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước thực trạng ô nhiễm khắp nguồn nước như hiện nay. Những minh chứng thực tế khẳng định điều này chính là các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch cũng như những vinh dự được trao những giải thưởng tôn vinh cao quý.

 

 

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 1:2009/BYT) do viện Pasteur kiểm nghiệm và cấp.

 

 

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) do bộ Y tế ban hành. 

QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp cao nhất hiện nay. 

 

 

Empire vinh dự nhận giải thưởng thương hiệu đạt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng 

 

 

 

Công ty cổ phần Empire Global

Hệ thống chi nhánh

Hotline: 1900 8646
icon zalo Zalo: SMS:
Facebook
Email