Gặt hái thành công

Gặt hái thành công

Ngày Đăng: 28/05/2016

Ngày thứ 3 của chương trình Tri ân khách hàng Krong Năng, Đắk Lắk, đội ngũ bán hàng được một khách hàng tại xã Ea Tân đánh thức bằng cách gọi vào số hotline để mua hàng, khi thị tứ miền núi này chỉ mới bình minh.

Cũng trong buổi sáng nay, nhân viên kỹ thuật Thắng khi thực thi nhiệm vụ lắp đặt máy năng lượng mặt trời ở thôn Tân Hiệp, xã Đleja được chủ nhà kéo lại ăn bữa cơm thân mật với gia đình!

Còn đội truyền thông của sự kiện này, khi đi phát tờ rơi, phát loa quảng bá sự kiện tại các xã Ea Tam, Phú Lộc, Ea Tor, Ea Tam… đều nhận được sự đón nhận của khách hàng, họ mang nước cho uống, mời ăn hoa quả, hỏi thăm về công việc… với thái độ thân thương, như đón nhận người thân đi xa trở về.

Khi chúng tôi viết những dòng này, thì cũng nhận được tin khách hàng Cường Phương ở tại thôn Tân Hiệp, xã Dlejia cùng lúc mua 4 sản phẩm sản phẩm là 1 bồn nước inox, 1 bộ năng lượng mặt trời, 1 bộ sen vòi và 1 vòi rửa chén.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, chủ hộ kinh doanh Trung tâm VLXD Hòa Nghị vui mừng cho biết: “Chúng tôi mong muốn được gắn bó lâu dài với Tập đoàn Empire để phục vụ khách hàng!”,

Chúng tôi gọi đó là HÀNH TRÌNH GẶT HÁI THÀNH CÔNG!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top