Empire Top 10 thương hiệu tin dùng nhất Việt Nam

Empire Top 10 thương hiệu tin dùng nhất Việt Nam

Ngày Đăng: 04/12/2017

 

Trong nhiều năm gần đây, thị trường Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hay hàng kém chất lượng. Nhiều người tin dùng e ngại, mất niềm tin mua hàng ở thị trường, đặc biệt là việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong khi sử dụng và sự an toàn về sức khoẻ của người tiêu dùng. Mặt khác, nhiều người tiêu dùng cũng vì ham rẻ mà chấp nhận dùng những loại mặt hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, điều này cũng càng làm cho sự phát triển của hàng nhái, hàng kém chất lượng được lan rộng hơn trên thị trường.

 

Trải qua biết bao nhiêu năm tháng nỗ lực, cố gắng và phấn đấu đem đến cho người sử dụng những dòng sản phẩm tốt nhất, uy tín, và đảm bảo chất lượng nhất. Chính vì vậy, mà Empire đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều người tiêu dùng trong suốt bao nhiêu năm qua.

 

5e19f1a41ceaf3b4aafb 2

 

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2017 vừa qua, Tập đoàn Empire đã chính thức đươc vinh danh trong chương trình Truyền thông và Tôn vinh Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2017 với danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng 2017”. Đây quả là một thành công vang dội trong sự nghiệp mà bất cứ một nhãn hàng nào cũng ao ước có được.

 

d2be9833757d9a23c36c

 

057bdee102afedf1b4be

 

4f53029cd1d23e8c67c3

 

4cf4614ab0045f5a0615

 

Có thể nói, để đạt được danh hiệu trên, là cả một chặng đường chông gai và không ngừng vươn lên của những con người đang ngày đêm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo được chất lượng tốt nhất, và an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng nhất. khách hàng khi đến với Empire và sử dụng những sản phẩm của Empire, họ luôn có được sự tin tưởng và hài lòng nhất.

 

Sử dụng sản phẩm của Empire là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chính vì vậy mà hàng tháng, Empire đưa ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đều được ngươi tiêu dùng ủng hộ và tin dung.

 

 

dbbf06f13db2d2ec8ba3

 

Trong%20dong%203d vang Catalogue web(1)

 

EMP 609

 

Tập đoàn Empire đang ngày càng khẳng định được vị trí, tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường sản xuất, và phân phối các mặt hàng máy lọc nước, máy năng lượng, máy làm mát không khí, bồn inox, chậu rửa, sen vòi, các sản phẩm điện gia dụng… Empire luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đồng thời những dịch vụ đãi ngộ và chăm sóc, hậu mãi khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Và Empire sẽ luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để làm việc phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, và để xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu tin dùng 2017” mà khách hàng đã tin tưởng ủng hộ. Tập đoàn Empire – luôn luôn và sẵn sàng trở thành người bạn đáng tin cậy nhất trong mọi gia đình Việt.

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top