Empire RA KHƠI…

Empire RA KHƠI…

Ngày Đăng: 23/08/2017

Nối tiếp truyền thống tổ chức đợt du lịch dã ngoại kết hợp hoạt động ngoại khóa xây dựng đội ngũ, từ 24 – 27/8/2017, toàn thể CBCNV Tập đoàn Empire sẽ cùng nhau tham gia nghỉ dưỡng tại khu du lịch biển Ninh Chữ, tỉnh Ninh Thuận.

 

Với thông điệp “Ra khơi”, toàn bộ hoạt động của chuyến đi được thiết kế chứa đựng nhiều chương trình giải trí, hoạt náo, xây dựng đội ngũ, giao lưu… để tất cả các thành viên Tập đoàn Empire cùng hòa mình vào biển xanh, cát trắng, nắng vàng, qua đó có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau nhiều vấn đề của công việc và cuộc sống.

 

z748619311238 e994f3a89bbf28933e505d3b4610a45e 1

 

Ban tổ chức chương trình đã khéo léo đan cài các hoạt động với nhiều hình thức như trò chơi vận động, hội trại điền dã, tranh tài thể thao, biểu diễn văn nghệ… để mọi thành viên Empire đều có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

 

Được chuẩn bị từ nhiều tháng trước, hoạt động xây dựng đội ngũ kỳ này được trông đợi bởi các hình thức học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp, chương trình chia sẻ “Tôi là người Empire”, cuộc thi “Tài năng Empire”… sẽ là các hoạt động được nhiều người mong đợi.

 

Thông qua chương trình xây dựng đội ngũ khá lý thú này, các thành viên Empire sẽ có thêm năng lượng, động lực, để đoàn kết, chung lòng, xây dựng Empire trở thành thương hiệu gia dụng tiêu chuẩn Mỹ được khách hàng tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top