Empire Group doanh nghiệp vì cộng đồng

Empire Group doanh nghiệp vì cộng đồng

Ngày Đăng: 13/09/2017

Tiền thân là một Công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, sau 24 năm hình thành và phát triển, đến nay Empire Group đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: sản xuất và kinh doanh các thiết bị lọc nước, điện gia dụng, năng lượng mặt trời, bồn nước gia dụng và công nghiệp, đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đào tạo nghề, kinh doanh thương mại và nhà hàng…

 

z738700040254 1ef0ffe789c66976feda94afd94e0bf1 2

 

Với sứ mệnh góp phần mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống đế vương và hạnh phúc, Empire Group luôn nỗ lực để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm máy lọc nước, máy làm mát không khí, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn inox, chậu rửa, sen vòi… với chất lượng tốt nhất và an toàn, phù hợp với đặc tính sử dụng của người Việt Nam.

 

z738696890672 8474cf93146b14a6fc2dc67517693fa0

 

Bằng những ý tưởng và sản phẩm liên tục được cải tiến, Empire Group đã làm giàu cho cuộc sống đang dần được nâng cao của hàng triệu gia đình bằng các sản phẩm chất lượng, góp phần mang đến cho mọi gia đình Việt một chuẩn mực sống tốt đẹp và khỏe mạnh hơn. Trong quá trình phát triển, Empire Group luôn chú tâm đến việc vận hành quy trình sản xuất cũng như áp dụng những công nghệ thân thiện với môi trường và con người Việt Nam.

 

maylocnuoc1

 

Amaro co dhtm

 

MAY%20LAM%20MAT%2005

 

Chan%20de

 

Empire Group sẽ không ngừng đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của đời sống người Việt, và sẽ luôn giữ vững vị thế là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh các ngành hàng máy lọc nước, điện gia dụng, năng lượng mặt trời… hàng đầu tại thị trường nội địa.

 

Với phương châm phát triển bền vững, Empire Group luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng. Ở Empire Group luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, Empire Group đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, tại Empire Group luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi CBNV, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.

 

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top