Empire Global và Chiến lược phát triển máy lọc nước bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Empire Global và Chiến lược phát triển máy lọc nước bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Ngày Đăng: 11/09/2017

Sắp tới, Công ty Cổ phần Empire Global sẽ triển khai chiến lược truyền thông cho các dòng sản phẩm máy lọc nước Empire, Amaro, Kofi… thông qua việc tư vấn trực tiếp tại các điểm bán trên toàn quốc cho người tiêu dùng. Việc làm này, nhằm phát triển các ứng dụng tiện ích tiên phong trong công nghệ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà Công ty Cổ phần Empire Global đã hợp tác và sở hữu với các đối tác nước ngoài và triển khai sản xuất trong thời gian qua.

 

Theo đó, khách hàng sử dụng dòng sản phẩm máy lọc nước của Empire Global có thể tìm hiểu thông tin sản xuất, công nghệ áp dụng, thử nghiệm nước miễn phí, thậm chí dùng thử sản phẩm tại đại lý bán hàng, từ đó quyết định cho việc lựa chọn mua sản phẩm cho gia đình. Đây là một bước tiến mới của Empire Global nhằm phát triển các tính năng tiên phong và độc đáo của máy lọc nước, cũng như kết hợp với kỹ năng chăm sóc, phục vụ khách hàng của đội ngũ bảo hành, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm của tập đoàn.

 

anhbiaface 5

 

Việc hợp tác lần này giữa Công ty Cổ phần Empire Global với các đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước của mình trên toàn quốc là chương trình lớn phục vụ các nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng lớn nhất trong năm, nằm trong kế hoạch thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành nhà cung cấp hàng đầu về máy lọc nước gia dụng và công nghiệp tại thị trường nội địa. Ông Nguyễn Văn Pháp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Empire Global cho biết: “Phương châm kinh doanh của Empire Global là tôn trọng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Empire Global mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích tối ưu của sản phẩm máy lọc nước một cách tốt nhất, để biến chiếc máy lọc nước không chỉ là dụng cụ lọc nước đơn thuần mà còn là một thiết bị bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình”.

 

Luôn đi đầu trong công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Empire Global đã giới thiệu những dòng sản phẩm máy lọc nước Empire, Amaro, Kofi… được thiết kế tinh xảo, độ hoàn hảo cao, thiết bị nhập ngoại chính hãng… đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Empire Global sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước với công nghệ tối tân, tiết kiệm tối đa lượng nước thải và thân thiện với môi trường.

maylocnuoc1

 

May%20loc%20Kofi

 

Chan%20de(1)

 

Mục tiêu chiến lược của Empire Global luôn hướng đến việc nâng cao, tăng cường hệ thống sản xuất, các sản phẩm, kế hoạch marketing và chăm sóc khách hàng để đưa thương hiệu Empire, Amaro, Kofi trở thành thương hiệu hàng đầu trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam, bằng những hành động thiết thực, như vừa nêu trên. 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top