Empire Focus – Tiêu Điểm Empire

Empire Focus – Tiêu Điểm Empire

Ngày Đăng: 17/08/2017

EMPIRE FOCUS – TIÊU ĐIỂM EMPIRE

 

Nhằm tạo sân chơi lý thú cho cộng đồng cư dân mạng, Tập đoàn Empire, chủ sở hữu các thương hiệu gia dụng tiêu chuẩn Mỹ nổi tiếng như Empire, Amaro, Kofi… trân trọng giới thiệu cuộc thi “Khám phá Empire” trên fanpage Tập đoàn Empire Global.

 

Đây là lần đầu tiên cư dân mạng sẽ có cơ hội tham gia vào một cuộc thi hấp dẫn, gay cấn và đầy tính sáng tạo qua những góc nhìn của mình bằng hình ảnh. Cuộc thi còn là dịp kết nối giữa cộng đồng cư dân mạng, người tiêu dùng, khách hàng, đối tác… của Tập đoàn Empire trên mạng xã hội facebook.

 

20882959 476598552705563 5882362632074898060 n 1

 

Cuộc thi “Khám phá Empire” được diễn ra trong 1 tuần xoay quanh chủ đề chụp lại những khoảnh khắc của người tiêu dùng đang sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Empire, hình ảnh các sản phẩm Empire như máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, bồn nước inox, chậu rửa inox, sen vòi, ống nhiệt PP-R, ống nhựa PVC.

 

Những hình ảnh tham gia cuộc thi sẽ được đăng tải công khai trên fanpage của Tập đoàn Empire Global để cộng đồng cư dân mạng tham gia thể hiện cảm xúc yêu thích, chia sẻ, bình luận…

 

Hãy tham gia “Khám phá Empire” để cùng nhau tạo nên sân chơi thú vị và hấp dẫn này tại đây.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top