Đinh hướng phát triển kênh phân phối.

Đinh hướng phát triển kênh phân phối.

Ngày Đăng: 03/03/2020

THƯ NGỎ

V/v:“định hướng phát triển hệ thống kênh phân phối”

Kính gửi:       Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Empire Global xin gửi tới toàn thể Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ của Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong suốt chặng đường hợp tác cùng Empire Global đưa sản phẩm cũng như thương hiệu Empire ra thị trường đến với người tiêu dùng.

Trong suốt những năm qua, Empire Global đã đạt được những thành tích đáng kể về phát triển mở rộng quy mô công ty, mở rộng kênh phân phối. Empire Global luôn nổ lực hết mình để đem đến cho Quý Khách hàng những chương trình và chính sách hợp tác tốt nhất đồng thời luôn nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhờ sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự nổ lực không ngừng của tập thể Empire Global mà công ty đang theo đúng định hướng phát triển đa ngành hàng, đa kênh phân phối, các sản phẩm Empire hiện đã có mặt ở các hệ thống kênh phân phối : Chi nhánh trực thuộc công ty, Các NPP chính thức của công ty, chuỗi hệ thống Siêu thị điện máy, Thương mại điện tử và kênh dự án.

Nhằm mở rộng thêm các hệ thống các chuỗi Siêu thị điện máy và phát triển thêm các ngành hàng trong năm 2020 bao gồm: máy nước nóng trực tiếp, máy lọc không khí, thiết bị nhà bếp…  Empire Global sẽ chia sẽ nguồn lực cũng như định hướng phát triển tại một số khu vực Công ty định hướng chuyển đổi từ mô hình Chi nhánh Công ty đang quản lý trực tiếp sang mô hình Nhà Phân Phối chính thức được công ty ủy quyền phân phối.

Các Nhà Phân Phối chính thức sẽ là tổng kho mới của Công ty Empire Global tại các khu vực, phối hợp cùng Công ty Empire Global thực hiện các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ khách hàng…

Đối với nguồn lực triển khai thị trường tại tất cả các kênh trên toàn hệ thống bao gồm nhân viên  Bảo hành, nhân viên Bán hàng, Quản lý Kinh doanh là nhân sự trực thuộc Công ty Empire Global hỗ trợ Nhà Phân Phối trực tiếp làm việc với Khách hàng.

Các Chính sách bán hàng sẽ từ Công ty cổ phần Empire Global ban hành và triển khai chung với Chính sách bán hàng của các Kênh Chi nhánh đang bán trực tiếp không thay đổi.

Công ty cổ phần Empire Global rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ và cùng phát triển của Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng!

2920thc6b020nge1bb8f20c491e1bb8bnh20hc6b0e1bb9bng20kc3aanh20phc3a2n20phe1bb91i 1

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top