Điểm bán chiến lược Empire 4.0

Điểm bán chiến lược Empire 4.0

Ngày Đăng: 17/08/2018

Máy lọc nước Empire 4.0 đang tạo thành một trào lưu mới về ý tưởng thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng cho máy lọc nước và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Có rất nhiều câu hỏi được gửi về qua các trang thông tin của công ty Empire Global và dường như sức nóng của chiếc máy lọc nước Empire 4.0 này vẫn tăng lên khi trở thành một sản phẩm thiết yếu cho nhiều gia đình.

 

 

 

Ở Tp. Hồ Chí Minh để quảng bá cho một sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý, Empire đã tiến hành các cuộc khảo sát về mức độ quan tâm về nguồn nước và thói quen sử dụng nước của người tiêu dùng, thật ngạc nhiên khi mà 80% số người chưa biết đến máy lọc nước. Khi Empire đưa ra một chương trình 30 ngày trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước Empire 4.0 thì mọi người tỏ ra rất thích thú và ủng hộ.

 

 

 

Khi trở thành điểm bán chiến lược Empire 4.0 thì các đại lý sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ Empire vì đây là dòng sản phẩm mà Empire làm ra để tri ân các đại lý đã luôn ủng hộ sản phẩm của Empire trong suốt nhiều năm qua. Ngoài các chương trình hỗ trợ điểm bán về marketing thì Empire còn cam kết về khu vực bán hàng và được chứng nhận là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm Empire nói chung và máy lọc nước Empire 4.0 nói riêng.

 

may loc nuoc empire4 0 the he moi21 1

 

may loc nuoc Empire4 0 the he moi3(1)

 

may loc nuoc 4 0 Empire the he moi 2018(1)

 

may loc nuoc 4 0 Empire the he moi 2018

 

may loc nuoc Empire4 0 the he moi(1)

 

Tại miền Nam Empire là đơn vị tiên phong trong ngành lọc nước và đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để quảng bá thương hiệu và giới thiệu cho người tiêu dùng tiếp cận máy lọc nước, nhưng những chương trình chúng tôi đưa ra đều mang một thông điệp là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

 

baner may loc nuoc empire4 0(1)

 

Nếu nói chúng tôi làm vì mục đích kinh doanh thì đúng đây là mục đích kinh doanh nhưng thay vì bỏ ra những chi phí quảng cáo mà không có ích cho người tiêu dùng thì chúng tôi làm ra những chương trình như thế này sẽ tốt hơn, cho dù khi sản phẩm này trở nên thiết yếu thì người tiêu dùng có nhớ đến những người tiên phong như Empire hay không thì chúng tôi vẫn cảm thấy tự hào vì đã góp phần cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top