Công nghệ tiên phongTẬP ĐOÀN EMPIRE TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

 

Tập đoàn Empire, tiền thân là Công ty Cổ phần Empire Global – chủ sở hữu các thương hiệu nổi tiếng Empire, Ecolive, Amaro, Kofi – chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị lọc nước, các sản phẩm điện gia dụng và năng lượng mặt trời, inox dân dụng và công nghiệp… là một trong những tên tuổi luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

 

Tập đoàn Empire luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, là chìa khóa của sự thành công và sự phát triển bền vững của công ty. Ý thức được tầm quan trọng đó, Tập đoàn Empire đã triển khai hệ thống nghiên cứu phát triển sản phẩm và sản xuất theo tiêu chuẩn Empire Global và phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Sản phẩm mà Tập đoàn Empire hướng tới là máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, bồn nước inox, chậu rửa chén inox, sen vòi, ống nhiệt PP-R và ống nhựa PVC. Hệ thống phân phối của Tập đoàn Empire đã được mở rộng khắp toàn cõi Việt Nam. Trong tương lai, Tập đoàn Empire sẽ triển khai hệ thống xuất khẩu sản phẩm của mình đến các nước trong khu vực ASEAN và thị trường Trung Đông.

 

Để hiện thực hóa giấc mơ này, từ những ngày đầu, Tập đoàn Empire đã luôn hoạt động hướng đến sự thỏa mãn ngày càng không có giới hạn của người tiêu dùng, đó là mục tiêu phấn đấu và động lực để Tập đoàn Empire phát triển bền vững. Nhờ áp dụng công nghệ mới và hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ là những chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, đầy khả năng sáng tạo và sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, tận tâm, các sản phẩm mang thương hiệu Empire ngày càng tạo được chỗ đứng và tạo dựng thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng. Trong chiến lược phát triển, Tập đoàn Empire đặt mục tiêu vươn tới việc trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh, các sản phẩm không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước và sẽ hướng tới sản phẩm xuất khẩu vào năm 2020 ra các thị trường tiềm năng mà Tập đoàn Empire đã nhắm tới.

 

Chú trọng phát triển lĩnh vực tích hợp công nghệ nhằm tạo ra sự độc đáo, khác biệt và sáng tạo, Tập đoàn Empire luôn tìm kiếm và phát triển các cơ hội để phát triển sản phẩm bằng đầu tư công nghệ cao, tạo bước nhảy vọt đột biến trong sự phát triển của mình.

 

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Tập đoàn Empire luôn chú trọng đến việc đầu tư thiết bị sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại nhất mà thế giới đang áp dụng. Song song với đó, Tập đoàn Empire thường xuyên cử các chuyên gia, kỹ sư của mình tiếp cận và nắm bắt, vận hành các quy trình điều khiển các máy móc có độ tự động hóa cao, tham gia các khóa tu nghiệp tại nước ngoài, thông qua việc bắt tay liên kết chuyển giao công nghệ với các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, ở các đất nước được xem là cường quốc của ngành hàng, như Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Trong mục tiêu phát triển chất lượng sản phẩm, tầm nhìn 2020, Tập đoàn Empire sẽ nghiên cứu, làm chủ, phát triển và tạo ra các công nghệ cao phục vụ cho sản suất của ngành hàng, phấn đấu tạo được danh mục có nhiều công nghệ cao đạt trình độ tiên tiến trong khu vực.

 

Việc thúc đẩy nghiên cứu, làm chủ và tạo ra công nghệ cao, ứng dụng hiệu quả trong việc sản xuất các sản phẩm máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, các sản điện gia dụng và thiết bị nhà bếp… cũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao mà Tập đoàn Empire luôn hướng tới. Các bài viết khác

Hệ thống chi nhánh

Hotline: 1900 8646
icon zalo Zalo: SMS:
Zalo
Facebook
Email
Google
Skype