Đi để Cùng nhau xây lên ngọn núi Empire hùng vĩ

Đi để Cùng nhau xây lên ngọn núi Empire hùng vĩ

Ngày Đăng: 23/06/2018

Kết thúc chuyến đi khám phá tây nguyên “vũ hội cồng chiêng 2018” với nhiều kỷ niệm đọng lại trong mỗi con người Empire, dù được biết đến là vùng đất mà người dân nơi đây rất ưu ái sản phẩm của Empire nhưng chưa có một cơ hội nào để tất cả cbcnv empire về thăm mảnh đất cao nguyên đầy nắng và gió này. Cũng chính vì lẽ đó mà những con người empire đã không ngại di chuyển một quãng đường xa xôi từ các chi nhánh trên toàn quốc đã tụ họp về đây để hòa chung một bầu không khí và cùng thắp lên ngọn lửa đam mê, hy vong và thành công..

 

 

Empire thật may mắn được các bạn Người Ê Đê, M’Nông gửi những lời chúc, chúc cho empire luôn thành công và phát triển để đạt được những mục tiêu to lớn mà con người Empire đang hướng đến “Già làng cám ơn các bạn đã đến thăm mảnh đất tây nguyên, nếu có dịp các bạn hãy quay lại đây để cùng chúng tôi uống những chén rượu cần và nhảy những điệu nhảy của buôn làng”  Tất nhiên rồi chúng tôi sẽ quay trở lại vì chúng tôi thực sự rất yêu quý nơi đây.

 

team building Empire 2018

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(5)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(6)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(12)

 

Mỗi thành viên trong chuyến đi, qua những ngày cùng gắn bó bên nhau, đã chung một ước mơ, những khát khao… tạo lập nên nhiều kỳ tích. Những ánh mắt trìu mến, những ca khúc cùng hòa giọng chung, những cái khoác vai bên ánh lửa trại bập bùng, những say mê, những hoài bão vươn ra khơi xa với lòng trung thành tuyệt đối… đã tạo cho chuyến đi có nhiều màu sắc, làm cho những thành viên Empire thêm yêu, thêm quý ngôi nhà và những đồng đội của mình.

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(11)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(1)(1)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(2)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(3)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(4)

 

tapdoanEmpire vudieucongchieng2018(10)

Tạm biệt hành trình nghỉ dưỡng và xây dựng đội ngũ có ý nghĩa, để tất cả lại cùng nhau lao vào làm việc hăng say, để cống hiến và và tạo nên những kỳ tích cho mỗi cá nhân, mỗi đội nhóm và để cùng nhau xây lên một ngọn núi empire hùng vĩ

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top