Công nghệ máy lọc nước nào đang hot nhất trên thị trường hiện nay?

Công nghệ máy lọc nước nào đang hot nhất trên thị trường hiện nay?

Ngày Đăng: 23/10/2017

Bạn có biết, trên thị trường máy lọc nước hiện nay có đến ba công nghệ máy lọc nước có thể cho ra được nguồn nước tinh khiết mà người dùng có thể uống trực tiếp, không cần phải thêm bất cứ một gia đoạn xử lý hay đun sôi? Tuy nhiên công nghệ máy lọc nước được ưa chuộng và tiện dụng nhất hiện nay đó chính là công nghệ: RO (reverse osmosis)

Công nghệ máy lọc nước dạng này đã có mặt trên thị trường Việt Nam cũng khá lâu. Đây được xem là công nghệ lọc nước tiên tiến và có thể nói là hoàn hảo nhất hiện nay.

 

mang loc ro cua my 3 1

Công nghệ RO được tích hợp trong máy lọc nước Empire

 

Các khe hở của lớp màng lọc RO chỉ có kích cỡ cực nhỏ cỡ 0,1 – 05 nanomet. Màng lọc này hoạt động gần giống như cơ chế hoạt động của thận trong cơ thể con người. Nhờ có màng lọc mà tất cả các tạp chất, vi khuẩn, kim loại độc hại,…đều được loại bỏ, đến nay vẫn chưa có công nghệ nào có thể thay thế. Lượng nước thu được là nước tinh khiết hoàn toàn.

 

Công nghệ lọc nước RO còn có chức năng bổ sung thêm các khoáng chất có ích cho cơ thể của con người. Ngoài ra, người dùng có thể tái sử dụng lượng nước thải ra của máy lọc vào những mục đích như tưới cây, hay giặt đồ, hoặc là vệ sinh nhà cửa để tránh lãng phí nguồn nước.

 

Công nghệ máy lọc nước RO là công nghệ tiên tiến nhất trong việc xử lý nước. Hoạt động với nguyên lý thẩm thấu ngược, các mắt lọc có kích cỡ 0,1 – 05 nanomet  có tác dụng loại bỏ tất cả các vi khuẩn, virus, kim loại độc hại và các các tạp chất trong nước. Máy lọc nước RO dành cho gia đình có công suất lọc là 10-20lít/giờ.

 

Công nghệ lọc nước RO có thể xử lý được bất kỳ nguồn nước nào ngay cả các nguồn nước bị nhiễm mặn. Quá trình lọc nước sẽ thu được nước tinh khiết uống trực tiếp được ngay mà không cần qua bất cứ một giai đoạn xử lý nước nào nữa. Tuy nhiên, người dùng cũng nên chú ý kỹ khi chọn các sản phẩm máy lọc nước RO, nên chọn loại có thêm phần cung cấp các vi chất và chất điện giải, vì nếu sử dụng nước từ máy lọc nước theo công nghệ RO không có thêm phần bổ sung vi chất để nấu nướng, hay chế biến thực thì trong thời gian dài sau đó cơ thể chúng ta sẽ bị thiếu vi chất, khoáng chất, và gây mất cân bằng điện giải…

 

Tong%20hop%20may%20loc

Sản phẩm máy lọc nước cao cấp của Tập đoàn Empire 

 

Và để tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng thì 1 số thương hiệu máy lọc nước hiện này cũng đã cho ra đời dòng máy lọc nước RO cao cấp có bổ sung tính năng tạo khoáng sau khi lọc để bổ xung Oxy và một số nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe vào nước sau khi lọc. Và điển hình trong số đó không thể không nhắc đến thương hiệu máy lọc nước Empire, một trong số những thương hiệu hàng đầu bán chạy tại Việt Nam.

 

Hy vọng rằng qua một số thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, người dùng sẽ có được thêm được những thông tin hữu ích về kinh nghiệm để chọn máy lọc nước RO chất lượng cho gia đình mình.

 

4(1)

 

Tập đoàn Empire tự tin là đơn vị cung cấp máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với  tiêu chí mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cho gia đình bạn.

Để lại Email + SĐT để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 8646, để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top