Chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu.

Chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu.

Ngày Đăng: 17/11/2017

Ngày 17/11/2017 – Tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật Empire, chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu thường niên được tổ chức và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Trong ngày đào tạo, chuyên gia kỹ thuật của Tập đoàn Empire đã đi sâu vào các chức năng của máy lọc nước Empire Nano Silver nói riêng, cũng như là hỗ trợ tư vấn thêm về những kiến thức nâng cao của các dòng máy lọc nước nói chung.

 

 

chuongtrinhdaotaoempire 1

 

Nếu phần lý thuyết nói về đặc điểm cũng như là các vấn đề phát sinh và cách khắc phục thì phần thực hành là phần được mong đợi nhất. Ở đó, các kỹ thuật viên được tận tay lắp ráp dưới sự hướng dẫn từ chuyên gia kỹ thuật của Tập đoàn Empire. Cuối cùng, các kỹ thuật viên sẽ ngồi lại, cùng ôn lại những gì đã học được trong suốt buổi đào tạo và đặt câu hỏi để được giải đáp thắc mắc.

 

chuongtrinhdaotaoempire1

 

chuongtrinhdaotaoempire2

 

chuongtrinhdaotaoempire3

 

chuongtrinhdaotaoempire4

 

chuongtrinhdaotaoempire5

 

chuongtrinhdaotaoempire6

 

chuongtrinhdaotaoempire7

 

chuongtrinhdaotaoempire8

 

chuongtrinhdaotaoempire9

 

chuongtrinhdaotaoempire10

 

Trong%20dong%203d vang Catalogue web(1)

 

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng thì chế độ chăm sóc định kỳ cũng là một bước vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên sâu thường niên đã góp phần tạo nên thương hiệu Empire hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và chế độ hậu mãi toàn diện.

 

anhbiaface

 

Tập đoàn Empire tự tin là đơn vị cung cấp máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với  tiêu chí mang đến giải pháp bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất cho gia đình bạn.

Để lại Email + SĐT để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 1900 8646, để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

 

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top