Chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Ngày Đăng: 20/09/2017

Máy lọc nước uống nào xử lý tốt nguồn nước tại Việt Nam?

Nước sạch là một trong những vấn đề mà người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, việc chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay thì không phải đơn giản. Đặc biệt là nếu bạn không hề có chút kinh nghiệm nào về các sản phẩm máy lọc. Vậy dòng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Thương hiệu máy lọc nước nào uy tín, nên dùng? Những chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình.

Máy lọc nước là sản phẩm xử lý nước đặc thù tùy thuộc vào nguồn nước nhiễm bẩn như thế nào để sử dụng dòng máy phù hợp. Tâm lý người tiêu dùng của người Việt thường muốn những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển, không hiểu rằng các nước phát triển chất lượng nước sinh hoạt của họ được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn có thể uống ngay tại vòi, vì vậy máy lọc nước họ sử dụng với số lượng cấp lọc tối thiểu có chức năng diệt khuẩn là chủ yếu. Tại Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt thực sự không được sạch ngoài các chất cặn dơ trong đường ống, phèn, mùi clo dư, nước cứng, có mùi tanh… thì những dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc không phát huy hết công năng xử lý.

 

Hiện nay, thị trường máy lọc nước Việt Nam đa dạng, đều không dưới 5 cấp lọc, mỗi cấp lọc có chức năng xử lý khác nhau đảm bảo hiệu quả và hiệu suất lọc. Máy lọc nước công nghệ R.O sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược của màng R.O để xử lý, nhưng đi kèm với nó là những cấp lọc khác có chức năng tiền xử lý và chức năng bổ sung nhằm gia tăng tuổi thọ màng R.O và nâng cao chất lượng nguồn nước đầu ra.

 

tong20hop20may20loc 1 3

 

Xét về mức độ tinh khiết của nước sau khi lọc thì công nghệ R.O cho nước đầu ra ở mức tinh khiết nhất. Với màng lọc R.O có kích cỡ 0,001 micromet, nước đầu ra của máy lọc nước R.O giống như nước cất và không có bất kỳ tạp chất nào. Đó là lý do các máy lọc nước R.O được sử dụng rất rộng rãi trong y tế. Ví dụ như các máy lọc thận nhân tạo luôn đi kèm với hệ thống lọc nước R.O để đảm bảo nước sử dụng là hoàn toàn tinh khiết. Công suất các máy lọc R.O trong công nghiệp, y tế thì dĩ nhiên lớn hơn so với các máy lọc gia đình. Theo đó, chọn mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay thường là câu hỏi khó có lời giải đáp, một khi mỗi thương hiệu lại có một thế mạnh của riêng mình.

 

​Tuy nhiên, công nghệ R.O cũng cung cấp nước sạch quá mức và bị lọc hết luôn cả khoáng chất. Nước trong tự nhiên thường có một hàm lượng chất khoáng nhất định, có lợi cho sức khỏe. Khi nước qua máy lọc R.O thì khoáng này cũng bị giữ lại hết. Một số dòng sản phẩm máy lọc R.O cao cấp một chút thường có bổ sung tính năng tạo khoáng sau khi lọc để bổ sung Oxy và một số nguyên tốt vi lượng có lợi cho sức khỏe vào nước sau khi lọc.

 

mang loc ro cua my 2 1(1)

 

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi luôn thường trực của những người quan tâm đến máy lọc nước sạch cho gia đình. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng máy lọc nước nên người có nhu cầu sử dụng rất khó lựa chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp. Máy lọc nước công nghệ R.O được sử dụng cách đây rất lâu trên thế giới và với xu thế phát triển tất yếu nó sẽ được nâng cấp và được thay thế công nghệ mới phù hợp hơn với cuộc sống phát triển.

Để chọn mua được máy lọc nước tốt nhất hiện nay, xin mời bạn tham khảo các dòng máy hiện đại của Empire qua các kênh thông tin www.empire group.com.vn hoặc liên lạc với số hotline 1800 8646 hay fanpage Tập đoàn Empire Global để các chuyên gia và tư vấn viên của Tập đoàn Empire có thể hỗ trợ tốt nhất.  

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top