Chính sách bảo mật thông tin khách hàngNgày Đăng: 05/01/2019

 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng 

EMPIRE tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

 

1Thu thập thông tin khách hàng: chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý các thông tin của bạn để phục vụ cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau này bao gồm các thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email, tên công ty, mã số thuế, chi tiết thanh toán, ...

2Sử dụng thông tin khách hàng: việc thu thập các thông tin khách hàng trên nhằm mục đích giúp EMPIRE chăm sóc khách hàng tốt hơn sau này như: giới thiệu các sản phẩm mới tới khách hàng, giới thiệu các chương trình khuyến mại giảm giá, nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời cũng giải quyết các vấn đề bảo hành hoặc các tranh chấp sau này.

3Bảo mật thông tin: mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi cam kết không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi chỉ chia sẻ các thông tin này trong trường hợp đúng với quy định của pháp luật hoặc bảo vệ quyền lợi của người sử dụng hoặc trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật của nhà nước.

Mọi đóng góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: cp@empiregroup.com.vnCác bài viết khác

Hệ thống chi nhánh

Hotline: 1900 8646
icon zalo Zalo: SMS:
Zalo
Facebook
Email
Google
Skype