Chào Krông Bông, Chào Sông Knar, Chào Sông Serepok

Chào Krông Bông, Chào Sông Knar, Chào Sông Serepok

Ngày Đăng: 24/06/2016

Hôm qua, nhóm thực hiện chương trình Tri ân khách hàng Đắk Lắk của chúng tôi còn ở xã Ea Toh, huyện Krông Năng. Nhưng sáng nay 8/6/2017, chúng tôi đã ở thị trấn Krông Kmar, trung tâm của huyện Krông Bông, cách Krông Năng hơn trăm cây số.

Nằm trong chuỗi chương trình Tri ân khách hàng Đắk Lắk, những ngày vàng mua sắm tại Krông Bông do Tập đoàn Empire – chủ sở hữu thương hiệu máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy làm mát không khí, bồn nước inox… Empire – phối hợp với showroom Thu Tâm tổ chức ngày hội bán hàng từ ngày 8 đến 11/6/2017.

Nằm bên dòng sông Knar cuồn cuộn, nơi dòng chảy sẽ đổ về sông Serepok hùng vĩ, chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm của Empire cũng luôn đi xa, đến với người tiêu dùng, như hàm lượng phù sa mà hợp lưu của hai dòng sông nổi danh này mang lại.

Hãy đến tham quan và mua sắm tại showroom Thu Tâm (số 3, tổ dân phố 5, trung tâm thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Xin xem thông tin tại www.empiregroup.com.vn hoặc fanpage Tập đoàn Empire Global để biết thông tin và chia sẻ với mọi người.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top