Bật mí dòng máy làm mát không khí đang được săn đón trên thị trường

Bật mí dòng máy làm mát không khí đang được săn đón trên thị trường

Ngày Đăng: 07/04/2018

Bạn đang băn khoăn giữa đống lời mời chào về máy làm mát không khí của các bên và chẳng thể đưa ra được quyết định nào. Vậy dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn ngay.

 

Trước tiên hiểu sơ bộ về : Máy làm mát không khí là gì ?

Máy làm mát không khí là thiết bị làm mát thay thế được cho quạt, đây là sản phẩm tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức, hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn toàn làm mát bằng bốc hơi nước theo cơ học.

 

may-lam-mat-khong-khi-empire

may-lam-mat-tap-doan-empire

 

Cấu tạo máy làm mát không khí bao gồm:

  – Thân vỏ máy

  – Động cơ quạt

  – Giàn lạnh cooling pad

  – Bơm hút nước

  – Hệ thộng phân phối nước

  – Bể chứa nước

  – Mô tơ đảo

  – Điều khiển từ xa

Tất cả tạo nên thiết bị làm mát với các hoạt động nhịp nhàng phục vụ cho nhu cầu thực tế của đời sống.

M%C3%A1y%20l%C3%A0m%20m%C3%A1t%20kh%C3%B4ng%20kh%C3%AD%20Empire%20EMPYF70

Tiếp theo chúng ta sẽ đi vào vấn đề chính là dòng máy làm mát không khí vượt trội hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì rất ưu tiên hàng mỹ, sản phẩm tiêu biểu là máy làm mát không khí EMPYF70. Đễ rõ thực hư hơn về máy làm mát EMPYF70 thì tôi đã tự mình kiểm chứng bằng cách cũng lắp hệ thống cho quán cafe của mình.

 

may-lam-mat-khong-khi-Empire-YF70

 

may-lam-am-khong-khí-tap-doan-Empire

 

Kết quả về những công dụng của dòng máy làm mát không khí EMPY70 sau một thời gian sử dụng.

 * Làm mát nhanh chóng: Vận tốc gió mạnh, nhanh chóng giúp giảm nhiệt độ phòng từ 5 – 10 độ, thực sự làm mát không gian quán. Lưu ý nhỏ là tùy vào công suất máy bạn mua mà làm mát theo diện tích phòng. Với phòng rộng bạn mua máy làm mát không khí EMPY70 công suất lớn và ngược lại.

 

 * Phù hợp với nhiều không gian: Quán hay văn phòng của bạn không yêu cầu là phải có phòng kín như việc lắp điều hòa, không gian thoáng đãng, cửa mở là bạn cũng có thể lắp đặt máy làm mát mà không lo tốn điện.

 

 * Cân bằng độ ẩm trong không khí: Bạn cũng biết đó việc ngồi máy lạnh lâu sẽ khiến da khô, cơ thể thiếu nước nhưng với máy làm mát không khí EMPY70 thì lại khắc phục được vấn đề này.

 

 * Đây là môt ưu điểm mà thực sự rất tiện ích với không gian quán cafe của tôi khi đáp ứng được với việc làm hài lòng khách hàng bởi nhiều khách hàng không quen ngồi máy lạnh.

 

 * Thanh lọc không khí:Máy làm mát không khí EMPY70 hoạt động nhờ tấm chắn, tấm làm mát trong hệ thống kết hợp với cả chức năng tạo ion âm hút bẩn tạo nên bộ 3 chức năng giúp lọc sạch nhanh các bủi bẩn có trong không khí trước khi phải hơi mát ra không gian, việc này có lợi cho sức khỏe cuả chính người sử dụng.

 

 * Tránh hư hại thiết bị điện tử: Thực sự phải rất tinh ý bạn mới có thể nhận ra việc máy làm mát không khí EMPY70 do sử dụng hơi nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí nên có tác dụng tăng độ ẩm cho phòng khô, nóng nên không làm hư hại thiết bị điện tử có ở đó.

 

 * Dễ dàng vệ sinh: Trong quá trình sử dụng thì hầu hết các máy làm mát nói chung và máy làm mát không khí EMPY70 nói riêng cần phải vệ sinh để đảm bảo máy luôn mới. Với thiết kế tiện lợi dễ tháo dời của dòng máy làm mát EMPY70 thì bạn có thể lau chùi bằng rẻ rất đơn giản.

 

tap-doan-empire-cung-cap-may-lam-mat-khong-khi

 

Đến đây thì đã chốt môt vài vấn đề mà tôi chia sẻ cho các bạn về dóng máy làm mát không khí tốt trên thị trường. Bản thân đã trải nghiệm dòng sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường là máy làm mát không khí EMPY70 và cảm thấy rất hài lòng, đúng như lời đồn đại về nó. Tôi chọn máy làm mát không khí Empire EMPY70 đồng hành cùng sức khỏe khách hàng và chính bản thân. Và chúc các bạn tìm được thiết bị ưng ý nhất.  

 

Xem thêm các dòng máy làm mát không khí khác tại đây.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top