4 lý do tại sao nên dùng máy năng lượng mặt trời Empire

4 lý do tại sao nên dùng máy năng lượng mặt trời Empire

Ngày Đăng: 04/07/2018

Máy nước nóng là thiết bị quen thuộc trong đời sống sinh hoạt. Nếu trước đây mọi người thường quen với hình ảnh máy nước nóng trực tiếp và luôn cẩn trọng với những hiểm họa bất ngờ có thể xảy ra thì hiện nay đã có máy lọc nước nóng năng lượng mặt trời. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải pháp tuyệt vời, khắc phục được những nhược điểm của dòng máy trước đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm những lý do tại sao nên sử dụng máy năng lượng mặt trời nhé.

 

máy năng lượng

 

1. An toàn cho người sử dụng

Như vừa nói ở trên thì hệ thống máy năng lượng mặt trời được sáng chế với sứ mệnh an toàn cho nguồn nước nóng trong sinh hoạt. Xóa tan những lỗi ám ảnh với nhiều người về những trường hợp rò rỉ điện trong nhà tắm. Sử dụng hệ thống máy lọc nước này thì chủ nhà luôn luôn có nước nóng sử dụng. Hệ thống máy được lắp đặt trên mái nhà, cách biệt với căn phòng vệ sinh. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước nóng, chỉ cần bật công tắc là có nước dùng. 

2. Tiết kiệm điện năng

Vấn đề tại sao nên dùng máy năng lượng mặt trời thứ 2 là việc tiết kiệm điện năng của hệ thống này. Tôi dám cam đoan với bạn là hệ thống này thực sự còn là thiết bị giảm hóa đơn tiền điện.

 

may nang luong mat troi empire

 

Một bài toán cụ thể cho bạn dễ nhận thấy là: Trung bình giá điện khoảng 2500 đồng/ KWh ( giá điện kinh doanh) và sẽ tăng khoảng 7% mỗi năm. Nếu nước tính rằng một hộ gia đình trung bình sử dụng khoảng 3500KWh/năm, tính ra là chi phí tiền điện 8.750.000/năm. Nhưng nếu sử dụng hệ thống máy năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm được 50%. Bởi một hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp điển hình cung cấp được nửa số điện đề cập trên .

3. Thân thiện với môi trường

Một vấn đề song hành trong việc sử dụng điện năng là phải tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Tại sao nên dùng máy năng lượng mặt trời cũng được thuyết phục người dùng bởi sự thân thiện với môi trường của nó. Qúa trình làm việc tạo ra nhiệt của hệ thống sẽ thải ra các khí cacbonic.                                                                            

4. Hệ thống thông minh

Việc lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ mang đến những hiệu quả thực tế đã nhắc đến ở trên mà nó còn nhà hệ thống thông minh cho các tòa nhà hiện nay. Nếu bạn ghé thăm các khách sạn hay tòa nhà văn phòng thì sẽ thấy hệ thống này đã được triển khai, bạn sẽ không còn thấy hình ảnh xuất hiện của máy nước nóng trong nhà vệ sinh như trước đây. Thay vào đó là sự xuất hiện của hệ thống máy lọc nước cho cả tòa nhà.

 

4 ly do nen chon may nang luong empire

 

May nuoc nong nang luong mat troi

 

may nuoc nong empire

 

may nang luong mat troi empire

 

Như vậy lý do tại sao bạn nên dùng máy năng lượng mặt trời được tóm lại như sau : tiết kiệm tiền điện, thân thiện với môi trường, là một hệ thống thông minh và vô cùng an toàn. Sẽ vô cùng thiếu sót nếu như bạn không cập nhập xu hướng công nghệ mới này.

Một số hệ thống máy năng lượng mặt trời của Empire cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hệ thống máy lọc nước Empire hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không để làm nóng. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được cung cấp nước nóng để sử dụng mà không cần phụ thuộc yếu tố điện năng. Để mua hàng chính hãng của dòng sản phẩm này các bạn liên hệhotline:  1900 8646 để được nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn.

Hy vọng với những chia sẻ kiến thức cuộc sống trên sẽ là những thông tin hữu ích với bạn, chúc các bạn có ngày làm việc hiệu quả.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ bài viết:
Shopping Cart
kedma kedma
Scroll to Top